MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS500 CÓ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN VÀ GỌN NHẸ

 

Trong các công trình xây dựng hiện nay, máy trộn bê tông là thiết bị máy móc xây dựng quan trọng, không thể thiếu, giúp cho quá trình thi công diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Ngoài tên gọi máy trộn bê tông, nó còn được gọi với cái tên là máy trộn vữa. Người ta thường sử dụng máy để trộn đều hỗn hợp các thành phần gồm có cát, sỏi, xi măng, nước và các phụ gia để tạo thành một hỗn hợp bê tông chất lượng, đạt hiệu quả cao hơn so với phương pháp trộn thủ công.

Máy trộn bê tông JS500 là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Máy trộn bê tông JS500 Trung Quốc có công suất trộn từ 20 – 25m3/h, có thể hoạt động độc lập và đặc biệt thích hợp đối với các đơn vị sản xuất cọc bê tông, cột điện, ống cống bê tông ly tâm hoặc sản xuất các loại vật liệu xây dựng như: gạch block, gạch nhẹ,… Ngoài ra, máy trộn JS500 giá rẻ còn có thể kết hợp với vít tải xi măng, silo xi măng, phễu cấp liệu, phễu cân xi, phễu nước cân, tủ điện điều khiển, cabin điều khiển,… để tạo thành trạm trộn bê tông JS500 mini dạng tự động hoàn toàn hoặc bán tự động.

may-tron-be-tong-js-500

Máy trộn bê tông loại này có dung tích thùng 800l, động cơ chính: 18,5kw – 380V,  thích hợp với các công trình xây dựng lớn nhỏ, các công trình xây dựng cầu cống, thi công đường xá, các dự án thủy lợi,…

Thiết bị được thiết kế một cách vô cùng đơn giản, sử dụng và bảo dưỡng cũng khá dễ dàng, động cơ khỏe,… Đồng thời máy trộn bê tông JS500 còn có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, giá cả cạnh tranh và đạt hiệu quả cực kì cao trong quá trình trộn nguyên liệu. Máy đang được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, có thể trộn được đủ các loại bê tông theo mọi tỉ lệ mà khách hàng yêu cầu. Máy đặc biệt dễ dàng sử dụng – bảo dưỡng – bảo trì, giá cả cạnh tranh, mang lại hiệu quả cao trong việc trộn bê tông và dễ dàng vệ sinh do thùng và cánh trộn được làm từ vật liệu chống dính, đảm bảo được tuổi thọ lâu dài và cao nhất cho thiết bị.

may-tron-be-tong-js-500

Mayxaydungtoancau.com.vn là đơn vị phân phối các loại máy trộn bê tông nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị sản xuất uy tín của nước ngoài với giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc để bạn lựa chọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

 

Danh mục sản phẩm