MÁY TRỘN BÊ TÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Cấu tạo và hoạt động của máy trộn bê tông js 500

Máy trộn bê tông JS500 một loại máy công suất hiệu quả cao, được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng. Máy thích hợp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như trong các nhà máy kết cấu to nhỏ, các công trình xây dựng cầu đường, thủy lợi .Máy có thể trộn các loại bê tông có tính cứng, tính dẻo, tính lưu động, bê tông có tính trượt nhẹ và các loại khác. Là một loại máy công suất hiệu quả cao, được sử dụng phổ biến.

Máy trộn cưỡng bức hoạt động liên tục

(máy trộn cưỡng bức bằng vít trộn quay ngang)

Máy trộn bê tông JS 500 là loại máy trộn được thiết kế theo kiểu hai trục nằm, máy có tính năng ưu việt như có thể làm việc độc lập, kết hợp với máy phối liệu PLD 800 , xì lô xi măng 40 tấn để tạo thành trạm trộn bê tông đơn giản.Cơ cấu máy được thiết kế hợp lý, kết cấu linh hoạt, phương pháp sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, máy có thể căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng để chế tạo.

Cấu tạo của máy trộn cưỡng bức liên tục

Máy gồm hệ dẫn động,thùng trộn và hai trục có mang các cánh trộn

Máy trộn bao gồm Động cơ .Cánh ,bộ truyền đai thang .Tấm ,hộp giảm tốc. ống chặn,nối trục bù trục,bộ truyền bánh răng , ống đỡ chặn,Cửa .

may-750-2

Nguyên lý hoạt động:

Hệ dẫn động gồm động cơ ,bộ truyền đai thang ,hộp giảm tốc ,nối trục bù và bộ truyền bánh răng thùng trộn nằm ngang và có hình long máng.Bộ phận công tác gồm hai trục có gắn cánh .Phần cuối cánh trộn có lắp các cánh có thể thay thế được.Các cánh trộn được đạt lệch so vối trục trộn một góc 45 .Các cánh trộn lại đươc kẹt chặt bằng các ống .Các trục đươc quay trong các ổ đở chặn và.Nhờ có bộ truyền bánh răng  các trục quay đồng bộ ngươc chiều nhau.Vật liệu đưa liên tục vào cửa  được các cánh trộn và đẩy dọc thùng trộn đến cửa xả.Các canh trộn được bố trí sao cho các dòng vật liệu được nhào trộnmãnh liệt theo phương ngang, còn theo chiều dọc trục lại di chuyển tương đối chậm, nhờ vậy vật liệu được nhào trộn tương đối đều.

*Năng suất của máy trộn hoạt động liên tục:

Được xác định theo công thức:

A =k -diện tích trung bình cắt ngang của dòng vật liệu trong thùng trộn (với máy trộn một trục),m

d -đường kính cánh trộn,m ;

k- hệ số nạp( k=0.28÷0.34);

V=S.n – tốc đọ di chuyển của hổn hợp theo hướng dọc trục thùng trộn,m/s

S- bước cánh trộn ,m.

N-số vòng quay của truc trong một giây , 1/s.

Máy trộn cưỡng bức kiểu đứng

May trộn kiểu này phục phụ vụ cá xưởng bê tông đúc sẵn,bê tông thương phẩm vơí hất lượng cao và khối lượng lớn

20160905_171245

SƠ ĐỒ CẤU TẠO:

Thung trộn là hộp trụ rỗng, đường kính gấp 2-3 lần chiều cao và dung tích tối đa là 3m, ở đáy thùng có bao banh răng trụ.Dưới mặt phẳng đáy thùng có cửa đáy hoặc khoét lỗ xả bê tông trộn.Chỉ tiếp liệu vào thùng khi thùng quay ổn định .Do được truyền độn,trục ngang  sẽ quay làm hệ thống bánh răng  quay theo,dẫn đến trục quay đưng quay cùng chiều.Kết quả là thùng trộn sẽ quay ngược chiều cánh quay .Vì tế tốc độ trộn sẽ nhanh lên va tốc đo trộn sẽ đều.Máy trộn hoạt đông theo chu kỳ thì mở cửa đáy tháo bê tông.Nếu máy làm việc lên tục thì ở lỗ đáy có lỗ xả.

Cơ cấu máy được thiết kế hợp lý, kết cấu linh hoạt, phương pháp sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, máy có thể căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng để chế tạo.

 

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500  phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

 

Danh mục sản phẩm