MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC

Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là loại máy được sử dụng để trộn bê tông như máy trộn bê tông js500, js 750 , máy trộn cưỡng bức .. dùng để trộn các vật liệu trong xây dựng như cát, sỏi , xi măng , nước và phụ gia để tạo ra hỗn hợp gọi là bê tông xi măng nhằm đáp ứng được những yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả của bê tông.

Máy trộn bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, dự án lớn. Máy trộn bê tông ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất trong việc tạo nên chất lượng bê tông cũng như giảm thiểu sức lao động cho nhân công. Với nhiều ưu điểm vượt trội.

 20160905_171245

Máy trộn bê tông có nhiều ưu điểm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng:

Nếu trước kia khi thực hiện các công trình xây dựng thì chất lượng bê tông luôn là nỗi lo lắng của các nhà đầu tư, nhưng với máy trộn bê tông được trộn đều hơn, chất lượng bê tông tốt.Dung tích chứa lớn với khả năng chứa nguyên liệu lớn hơn giúp việc thi công nhanh hơn.Năng suất trộn cao hơn có thể trộn được nhiều nguyên liệu trong khoảng thời gian ngắn.

Cấu tạo và nguyên lý của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông được cấu thành từ một thùng trộn quay nghiêng góc 50 đến 100 nên khi vận hành máy được truyền động quay, với những phôi liệu được nạp và trộn đều nhờ chuyển động quán tính.

Máy sẽ trộn các nguyên vật liệu với nhau và cho ra loại bê tông có chất lượng tốt bằng cách:

Thùng trộn bê tông sẽ hơi hướng lên trên cho thùng quay.Sau đó tiếp tục đổ phối liệu vào thùng, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.Sau khoảng 4 đến 5 phút thì nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới.Khi đổ hết bê tông ra khỏi thùng tiếp tục kéo thùng lên và bắt đầu một chu trình mới.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 

Là loại máy trộn bê tông dùng để sản xuất hốn hợp bê tông cho các công trình lớn , đòi hỏi bê tông có chất lượng cao . Máy trộn bê tông cưỡng bức hiện nay có thể kể đến máy trộn bê tông dòng js với các máy trộn bê tông js500, 750 , 1500 … Hoạt động của máy là dùng trục quay gắn chặt với những cánh trộn quay tròn đều hỗn hợp bê tông đơn giản , tiết kiệm .

Máy trộn bê tông cưỡng bức được chia làm hai loại đó là máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động liên tục và máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo chu kì.

may-tron

Cấu tạo của máy trộn bê tông cưỡng bức dù là máy trộn cưỡng bức liên tục hay máy trộn chu kỳ thì đều gồm các bộ phận sau : thùng trộn, bộ phận công tác, hệ thống dẫn động , thiết bị nạp và đổ bê tông . Ngoài ra máy còn có các thiết bị định lượng và an toàn khác .

Phạm vi sử dụng cảu máy trộn bê tông cưỡng bức đó là dùng để trộn các loại bê tông khô , mác cao , bê tông cốt liệu nhẹ

Ưu điểm của loại máy này đó là sản xuất bê tông cho chất lượng đồng đều , năng suất cao.

Nhược điểm là tiêu hao năng lượng điện. Máy có cấu tạo phức tạp khó sử dụng , khi hỏng thì khó trong việc thay mới phụ kiện.

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750, máy cắt uốn sắt trung quốc… phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm