MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC GỒM MẤY LOẠI?

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức là thiết bị được sử dụng để trộn đều các phối liệu hỗn hợp gồm có đá, xi măng, cát, vữa, nước,… cùng các phụ gia khác theo một tỷ lệ nhất định theo đúng với tiêu chuẩn của các công trình xây dựng. Sử dụng máy trộn giúp tạo ra phụ liệu xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm được nguyên liệu và công sức hơn so với các phương pháp trộn thủ công khác.

may-tron-be-tong-js-500-1

Phân loại máy trộn bê tông cưỡng bức, gồm có 2 loại:

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo chu kỳ

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động liên tục.

Cụ thể như sau:

1/ Máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo chu kỳ

Đây là dòng máy trộn cưỡng bức có trục quay trộn đứng thường được sử dụng và lắp đặt tại các xưởng đúc bê tông hoặc các trạm trộn bê tông thương phẩm. Dung tích của máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo chu kỳ dao động từ 65 lít đến 3000 lít, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông làm việc theo chu kỳ: Hệ thống dẫn động (gồm có động cơ điện, hộp giảm tốc) qua khớp nối làm quay các rôto. Cánh trộn và tay trộn bê tông được lắp trên rôto, bộ tiêu âm có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm tiếng ồn khi máy hoạt động. Vật liệu trộn bê tông được đưa vào qua ống nạp ở nắp thùng trộn và bê tông được xả ra qua cửa đáy của thùng trộn. Cửa đáy thùng trộn được đóng mở bằng cách dẫn khí ép qua khóa và van phân phối tới xilanh khí ép.

may-tron-be-tong-cuong-buc

2/ Máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động liên tục

Loại máy này là kiểu máy trộn cưỡng bức bằng vít trộn quay ngang, về cấu tạo thì gồm có hệ thống dẫn động, thùng trộn và hai trục được gắn vào các cánh trộn.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn cưỡng bức hoạt động liên tục: Hệ thống dẫn động của máy trộn gồm có động cơ, bộ truyền đai thang, hộp giảm tóc, nối trục bù và bộ truyền bánh răng. Máy gồm có 2 trục được gắn các cánh trộn lệch một góc 45°, đầu cuối của cánh trộn bê tông có các tấm có thể thay thế được. Các cánh trộn được giữ chặt bằng những ống chặn. Các trục quay đồng bộ ngược chiều nhau nhờ có bộ truyền bánh răng. Vật liệu được đưa vào cửa một cách liên tục và được các cánh trộn đẩy dọc theo thùng trộn ra tới cửa xả. Máy trộn cưỡng bức hoạt động liên tục được thiết kế sao cho các vật liệu được nhào mạnh bởi cánh trộn của máy và di chuyển chậm dọc theo trục quay. Do đó, bê tông có chất lượng tương đối tốt và đồng đều.

Doanphugia.com hiện có bán các loại máy trộn bê tông cưỡng bức chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt uốn sắt Trung Quốc nhập khẩu chính hãng.

Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

 

Danh mục sản phẩm