MÁY TRỘN BÊ TÔNG 800L LÀ NHƯ THẾ NÀO

Máy trộn bê tông 800l là như thế nào ?

 

 

Có rất nhiều cách hiểu và định nghĩa về máy trộn bê tông, song chúng ta có thể hiểu một cách tựu chung nhất như sau.

Máy trộn bê tông ngày nay được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay và gần như công trình nào cũng trang bị nó vì nó trở nên rất quan trọng trong việc xây dựng vừa tiết kiệm thời gian chi phí , lại cho lượng bê tông có chất lượng tốt và đảm bảo . Máy trộn bê tông bắt đầu được phát triển và biết tới từ những năm 2000 trở lại đây hiện nay máy đã có rất nhiều sản phẩm đa dạng dòng như máy trộn bê tông js500 , jzc , máy nghiêng , đổ …. . Chiếc máy trộn bê tông ra đời đã chấm dứt thời kỳ thủ công khi mà các công nhân phải tự tay trộn bê tông ,việc trộn bằng tay mất rất nhiều công sức và thời gian nhất là với các công trình lớn như tòa nhà cao tầng , trung cư thì nó là cả một thách thức không hề nhỏ và thường phải thuê rất nhiều nhân công mới đủ . So với việc làm thủ công , máy trộn bê tông đã nâng tầm cao mới về năng suất chất lượng được cải thiện một cách đáng kể.

20160905_171245

Trên thế giới hiện nay,có rất nhiều những mẫu máy trộn bê tông như các mẫu máy trộn bê tông js500, 750 , jzc , máy trộn bê tông nghiêng, máy trộn bê tông cưỡng bức ….. . Chúng không chỉ được thường xuyên cải tiến về năng suất và chất lượnng, mà dần theo thời gian, những hạn chế được khắc phục. Cho đến thời này, máy trộn bê tông đã gần như hoàn thiện về tính cầu toàn thẩm mỹ. Thẩm mỹ của máy luôn đi đôi và song hành với tính năng tiện ích.

Máy trộn bê tông là thiết bị xây dựng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bắt đầu từ những năm 2000 trở lại đây, máy trộn bê tông xuất hiện rộng rãi trên khắp các tỉnh thành công trình. Nó đã khiến cho năng suất lao động tăng và chất lượng sản phẩm cũng vậy. Vậy Khái niệm máy trộn bê tông js500 – 800L ra sao. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó.

Máy trộn bê tông có chức năng trộn hỗn hợp các thành phần như sau:

Cát,sỏi,xi măng,nước và phụ gia,…

Hỗn hợp này sẽ cho ra đời những khối bê tông xi măng cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra trong mỗi bản dự án.Đây là nguyên lý hoạt dộng trộn cũng như cách thức vận hành của máy trộn bê tông mà hầu hết mọi người đều có hứng thú tìm hiểu.

Trung bình, so với đổ bê tông thô bằng tay, một chiếc máy trộn bê tông có thể tăng năng suất gấp 8 lần và tiết kiệm sức lao động là không thể nào có thể đo được. Bởi lẽ, khi sử dụng thô, thật sự quá vất vả cho người lao động.

may-tron

Các dạng bê tông chính trong sản xuất.

Hiện nay trên thị trường, căn cứ theo mục đích sử dụng và hình dáng bê tông thành phẩm, người ta có thể chia thành hai loại bê tông chính như sau:

Thứ nhất là hỗn hợp bê tông xi măng do một số nguyên liệu cứng cấu tạo nên như: dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác .

Các hợp chất này sau khi được máytrộn bê tông trộn lẫn với nhau sẽ tạo nên hỗn hợp.

Thứ hai là bê tông xi măng do các nguyên liệu dạng bột như cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.

Một trong những nguyên tắc tối ưu để có để được những khối bê tông đẹp và có chất lượng là phải trộn đều tay. So với làm thủ công hẳn là máy trộn bê tông sẽ cho bạn thấy những lợi ích không thể ngờ.

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500  phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm