máy trộn bê tông JS 750- Trường Thành

1 : Máy trộn bê tông JS 750

chất lượng cao được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thiết bị Máy xây dựng Toàn Cầu, là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực máy móc thiết bị xây dựng, với đội ngũ nhân viên- Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình trong công việc, sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với website: mayxaydungtoancau.com.vn

img20150625094837

2 : Cối trộn bê tông JS 750:

hay còn gọi máy trộn bê tông có chức năng tổng hợp các vật liệu lại với nhau như cát, đá, xi măng, nước, chất phụ gia để tạo nên một phẩm mà người ta gọi là bê tông.

Để có được một sản phẩm bê tông, thì máy trộn bê tông là sản phẩm thân thiện mà mọi công trường đều dùng, như những máy trộn từ loại nhỏ nhất là máy trộn 200lit, dạng tự do, và cưỡng bức, lớn hơn nữa là máy trộn 350lit, và máy trộn js 500, hay js 750, và những đơn vị có nhu cầu lớn thì dùng  những trạm trộn bê tông có công suất từ 25m3/h đến 60m3/h.

Sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất đem đến chất lượng của máy ổn định khi đưa vào sản xuất,

đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng về máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông.

3 ; Đặc điểm nổi bật của máy trộn js750.

Máy trộn bê tông dạng cưỡng bức, với công suất trộn bê tông đạt 30m3/h, công suất động cơ trộn lớn 30kw, công suất động cơ kéo xe skip cấp liệu 7,5kw, và tủ điện được gắn trực tiếp vào thành máy trộn ,dẫn đến việc sử dụng dễ dàng hơn, các thao tác khi điều khiển máy cũng nhanh gọn hơn.

cơ cấu truyền động hộp số và bánh răng êm, giảm thiểu về mặt tiếng ồn, và tiết kiệm được mọi chi phí cho người sản xuất.

Với thiết kế theo khối máy vận chuyển dễ dàng hơn, máy được cấp phối bởi động cơ nâng hạ gầu, tốc độ di chuyển của động cơ nhanh nên đáp ứng được năng suất đầu vào cốt liệu cho máy, với mỗi lần cấp phối liệu được 0,7m3, trên day chạy của xe skip kéo có gắn các thiết bị hành trình chặn trên, nhằm chống xe skip chạy vượt khỏi day dẫn, và hành trình chặn dưới nhằm chống cáp bị trùng dẫn đến rối cáp,

4 : Máy trộn bê tông JS 750.

là sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng, công trình thi công cầu đường, thi công cọc bê tông hay bê tông chịu lực. đến với Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây Dựng Toàn Cầu– quý khách hàng sẽ thấy được sự hài lòng về sản phẩm- chất lượng luôn được đảm bảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm