máy tời kéo mặt đất, máy tời kéo nằm ngang

Tời kéo mặt đất – tời kéo nằm ngang.

là loại tời kéo nằm ngang , thiết bị được đặt trên một mặt phẳng, hoặc cũng có thể được đặt trên cao, theo phương thẳng đứng, để kéo vật liệu từ dưới lên. hoặc kéo vật liệu theo phương nằm ngang.

TỜI ĐẦU NỔ

Tời kéo mặt đất sử dụng động cơ điện, với điện áp 380V, máy tời kéo có dùng phanh thủy lực YWZ 160, với cơ cấu bởi phanh thủy lực giúp cho độ bền và mức độ an toàn khi sử dụng được đảm bảo tối đa.

tời kéo FengXi của thượng hải -Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi đặc biệt máy tời dùng cho Vận thăng nâng hàng có tải trọng 1 Tấn, được cấp chứng chỉ chất lượng an toàn cho thiết bị nâng.

sản phẩm tời kéo mặt đất JK2 – JM 2 với tốc độ nâng hạ là khác nhau, nhưng về kiểu dáng và mẫu mã là giống nhau, đối với tời kéo JK2 tốc độ nâng hạ là 22m/p , còn tời kéo JM 2 thì tốc độ nâng hạ là 16m/p

sản phẩm được đề cập: Tời kéo mặt đất JK 2 – JM 2

Quý khách hàng hãy tham khảo tại Website: mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và sản phẩm khác liên quan, hoặc LH 0983092748 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất. xin cảm ơn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

bài viết tham khảo:

. máy trộn bê tông js 500

. hộp số máy trộn bê tông js 500 và js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. vít tải xi măng LSY 219 x 6m

. silo chứa xi măng 60 tấn

. bánh răng máy trộn bê tông các loại

 

Danh mục sản phẩm