máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

1 : thế được gọi là máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

hiện nay máy tời kéo trên thị trường có rất nhiều, nhưng đó chỉ là những loại máy tời kéo chạy bằng động cơ điện 3 pha, hay 1 pha, để mà có được máy tời kéo chạy động cơ xăng – diezel thì đó phải là một công việc đặc thù, được sử dụng ở những nơi không có nguồn điện lưới, như trong rừng, ngoài đường …

TỜI ĐẦU NỔ

2 : mục đích sử dụng của máy tời kéo chạy động cơ xăng – diezel.

đối với loại máy tời kéo này thì mục đích sử dụng cũng rất đặc thù, máy được dùng chủ yếu trong các công trình thi công xây lắp điện, như dùng kéo dựng cột điện, kéo cáp ngầm, kéo gỗ trong rừng …, đây là loại tời rất nhỏ gọn, có thể tháo lắp dời được, nên thuận tiện cho việc di chuyển.

3 : tác dụng của máy tời kéo rút cáp.

do được sử dụng đặc thù trong công việc, nên việc thiết kế cho tời kéo chạy động cơ xăng – diezel cũng rất đặc biệt, ngoài tên gọi là tời kéo chạy đầu nổ, thì người ta còn gọi là máy tời kéo rút cáp, tang quấn cáp của máy tời rất nhỏ, nhưng có thể quấn đến ,mấy trăm mét cáp, vì đó là tời kéo rút cáp căng, tăng quấn cáp không dùng để chứa cáp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

Danh mục sản phẩm