MÁY CẮT UỐN SẮT TRUNG QUỐC LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

 

Máy cắt uốn sắt Trung Quốc là phương tiện thông dụng trong các công trình xây dựng được nhiều chủ đầu tư cũng như các nhà thầu ưa chuộng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn có khả năng đẩy nhanh tiến độ công trình một cách hiệu quả.

Vậy, các loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc có những đặc tính gì mà các công trình xây dựng lại ưa chuộng sử dụng đến như vậy? Lý do cực kì đơn giản:

– Máy cắt sắt, uốn sắt Trung Quốc có những ưu điểm như hoạt động bền bỉ, vận hành êm ái và có đầy đủ phụ tùng thay thế, đặc biệt dễ dàng bảo dưỡng.

– Các loại máy uốn cắt sắt của Trung Quốc có khả năng làm việc cùng tất cả các công trình xây dựng lớn, nhỏ, chuyên dùng cho các đơn vị thi công nhà cửa, cầu đường, hầm, thủy điện,…

may-cat-uon-sat-trung-quoc-2

– Máy cắt sắt Trung Quốc được thiết kế đế vững, tay nắm thẳng và có hệ thống đóng để đáp ứng nhu cầu thực hiện từ những công việc khó khăn nhất.

– Máy có hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ với mức giá cực hợp lý và tuổi thọ lâu bền

– Máy cắt sắt cầm tay có khả năng thực hiện với độ chính xác cao nhất, hiệu quả nhất với những thanh sắt có chiều dài khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu.

– Máy cắt cầm tay tiện dụng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho việc cắt hay loại bỏ vật liệu của bạn hoàn toàn nhanh chóng.

Có rất nhiều loại máy cắt uốn sắt giá rẻ của Trung Quốc có thể bạn chưa biết hoặc đã từng được nghe đến, đơn cử như máy uốn sắt GW50.

may-cat-uon-sat-trung-quoc

Máy uốn sắt GW50 có công suất lớn vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy uốn sắt phổ thông khác bởi nó có thể uốn được sắt tối đa là phi 36. Với tính chất đặc thù về công việc, máy uốn sắt chất lượng cao luôn được đảm bảo theo đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo khi đưa vào sử dụng máy chạy êm, bền, hoạt động tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của những người sử dụng.

Máy uốn sắt GW50 được cấu tạo khá đơn giản, gồm động cơ chạy chính 4KW, được lai với các bánh răng hộp số của máy uốn. Bên ngoài hộp số có 3 cặp bánh răng hở được gắn vào đầu trục vít ở bên trong hộp số, từ trục vít đó lại được truyền tải qua bánh răng quả rứa, với cơ cấu truyền động như vậy thì máy uốn sắt này có thể uốn được các loại sắt to nhỏ khác nhau mà không hề gặp khó khăn nào, người dùng sẽ tin tưởng vào sản phẩm máy uốn sắt, với cấu tạo như vậy thì máy rất gọn nhẹ để có thể vận chuyển đến mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều nhân lực.

Hãy đặt mua máy uốn sắt của Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy trộn bê tông JS500 giá rẻ nữa nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm