MÁY CẮT UỐN SẮT GIÁ RẺ

Máy cắt uốn sắt giá rẻ

Hầu như tất các các máy móc thiết bị hiện nay của việt nam đều có xuất xứ từ trung quốc , một phần giá của các máy móc này rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác tuy nhiên chất lượng của các máy móc đặc biệt trong xây dựng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu và khá tốt . Máy cắt uốn sắt giá rẻ của trung quốc cũng vậy rất đẹp mắt và nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ người tiêu dùng.

Máy cắt uốn sắt  đang là sự phân vân của khá nhiều những người có nhu cầu sử dụng, những ông chủ lớn tại Việt Nam – những nguời đang có nhu cầu xây dựng những công trình lớn.

may-uon2

Máy cắt uốn sắt giá rẻ Trung Quốc có khá nhiều màu sắc cho bạn chọn. Như màu xanh lá cây, màu xám hay màu đỏ pha xanh… Những mầu sắc đẹp như vậy khiến cho người tiêu dùng có cảm giác thích thú, thị giác của người tiêu dùng luôn là hướng tới những cái đẹp.Máy cắt uốn sắt hộp của Trung Quốc đã đánh trúng tâm được tâm lý đó của người tiêu dùng.

Xây dựng là ngành nghề đòi hỏi sự chính xác và độ bền bỉ rất cao và để đạt được sự bền bỉ và chính xác ấy thì cogn đoạn quan trọng nhất chính là làm kgung cho công trình. Sắt thép đã trở thành vật liệu để làm khung do tính chịu lực cao nhưng cũng chính vì thế mà việc tạo dáng và hình khối như mong muốn cũng rất khó khăn. Nhờ có sự ra đời của máy cắt sắt và máy uốn sắt mà công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết,thường yêu cầu rất cao về mặt chất lượng của máy.

Thông thường để tiện cho việc vận chuyển thì sắt thường được cuộn thành hình tròn nên khi muốn sử dụng thì cần có máy uốn sắt đưa sắt về dạng thẳng hoặc dạng cong theo mong muốn đáp ứng yêu cầu của bản vẽ.

Khi máy cắt sắt và máy uốn sắt chưa ra đời, chủ thầu xây dựng cần 5 đến 10 người để uốn nắn và cắt sắt nhưng giờ đây chỉ cần 1 hoặc 2 người cộng với sự trợ giúp của máy cắt sắt là công việc được hoàn thành nhanh chóng.

img20151022170314

Máy cắt sắt có công dụng chính là để chia nhỏ và cắt ngắn những thanh sắt còn máy uốn sắt được dùng để định hình những thanh sắt đó theo hình dạng khác nhau tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng.Công dụng tuy khác nhau nhưng hai loại máy này luôn tồn tại song hành cùng nhau tại các công trường xây dựng. Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại máy kết hợp cả 2 chức năng cắt và uốn sắt rất tiện lợi.

Ngoài công dụng là để uốn sắt, cắt sắt ra thì máy uốn sắt và máy cắt sắt còn có những công dụng khác được tích hợp thêm nên việc mua một chiếc máy uốn sắt chuyên dụng là không cần thiết.

– Máy uốn sắt có công dụng đánh bóng: bằng cách thay lưỡi cắt bằng đĩa long bạn có thể sử dụng máy cắt sắt để đánh bóng bề mặt xe hơi hoặc xe máy.

– Mài sắt: có thể đưa mặt cần mài tiếp xúc với mặt bên của máy cắt sắt, đây là vị trí có độ rộng và tốc độ quay lý tưởng phục vụ cho việc mài.

– Cắt những vật đa cạnh: thông thường nhiều người nghĩ máy cắt đa cạnh mới có thể thực hiện việc này nhưng chỉ cần thay đổi góc cắt là bạn có thể sử dụng máy cắt sắt thông thường để hoàn thành.

Nhờ có những chiếc máy cắt uốn hiện đại này mà chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

Với sự tiện ích mà máy cắt sắt và máy uốn sắt công nghiệp mang lại thì giá thành của chúng chắc chắn không hề rẻ. Do đó để đảm bảo máy hoạt động lâu dài thì bạn cần chú ý vệ sinh , bảo dưỡng và bảo quản máy đúng cách. Bạn cần vệ sinh lauc hùi máy thường xuyên, tra dầu vào tấm bi đầy đủ để máy chạy êm hơn, động cơ hoạt động tốt hơn.

Để chọn lựa được máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

 

Danh mục sản phẩm