MÁY CẮT UỐN SẮT CÔNG NGHIỆP

Máy cắt uốn sắt công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy uốn săt khác nhau . các loại máy Máy cắt uốn sắt giá rẻ ,  máy uốn mini, máy uốn duỗi sắt thép….. vậy máy cắt uốn sắt là công cụ như thế nào ?

may-uon2

Máy uốn sắt là một công cụ được sử dụng trong ngành vật liệu xây dựng, dùng cho mục đích lắp ráp trên một phôi sắt có độ cong khác nhau,dùng để uốn sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Máy uốn sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng. Những máy uốn sắt thép cho ra thành phẩm với độ chính xác cao và hiệu quả cũng như các bộ phận sản xuất hàng loạt trong một cách kinh tế .

Máy uốn bẻ sắt để làm gì?

may-uonq

Máy uốn sắt thép bao gồm một máy tính cơ bản giúp bạn điều chỉnh và sử dụng cho một loạt các khúc cong của vật liệu. Một lập trình hỗ trợ trao đổi nhanh chóng và dễ dàng của các công cụ.Khi cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong đã được máy uốn sắt tạo ra. Người sử dụng có thể điều chỉnh góc uốn bằng cách tham chiếu, đo lường kích thước hoặc đo góc . Máy uốn sắt cho độ chính xác uốn cao, và rất dễ sử dụng.

Các phần mềm được cài đặt trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài phẳng của từng phần là cong và xác định vị trí chính xác của điểm cần uốn.Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình vì vậy, người vận hành chỉ cần nhập các thông số thích hợp để máy hoạt động và thực hiện yêu cầu của bạn.

Máy uốn sắt ngày nay được dùng rất nhiều trong các công trình hiện đại, trong và ngoài nước, giúp đẩy nhanh thời gian thi công và tiết kiệm cho phí thực hiện công trình cho chủ đầu tư.

Công suất máy là tương đương. Các nhà sản xuất tấm cuộn thường được đánh giá máy của họ theo thế mạnh sản lượng nguyên liệu cơ bản của 36.000 đến 38.000 £ mỗi inch vuông (PSI). Bạn cần phải nhận ra rằng các nhà máy thép đang sản xuất nguyên liệu với sản lượng ngày càng tăng. Khi lựa chọn một máy, bạn phải tham khảo giấy chứng nhận nhà máy của bạn và kiểm tra sức mạnh năng suất trung bình của tấm bạn đang mua. Nó không phải là không phổ biến cho thấy rằng thép “nhẹ” bạn đang lăn sẽ có năng suất thực tế trong khoảng 48,000- 58,000 để-PSI. Công suất máy phải phù hợp với tài liệu của bạn, và hầu hết các nhà sản xuất tấm cuộn có thể cung cấp chi tiết năng lực so với năng suất bảng để hỗ trợ bạn.

Bạn sẽ thường thấy năng lực cho cả prebending và lăn cho bất kỳ máy tấm cán. Prebending được thực hiện trên các cuộn tấm ở các cạnh hàng đầu và đuôi của tờ

Một tờ có thể không thể chất được uốn cong bên phải để cạnh, và do đó những gì còn lại được gọi là phẳng bung ra. Các căn hộ tối thiểu bạn có thể mong đợi là 1,5 lần độ dày vật liệu và thường 2,5-3,5 lần so với độ dày vật liệu cho tấm nặng hơn.

Đây là hoạt động prebending, trong cố gắng giảm thiểu các căn hộ bung ra, mà phải mất nhiều năng lượng nhất. Đó là lý do tại sao xếp hạng prebending thấp hơn so với cán năng lực cho bất kỳ máy nào.

Bạn nên cân nhắc khi xem xét khả năng máy tính mà khả năng cán tối đa thường được biểu diễn với các yêu cầu cơ bản của nhiều đường lăn và căn hộ rất dài bung ra. Bạn cũng phải lưu ý độ dày vật liệu và chiều rộng và thiết bị đặc điểm như đường kính xi lanh, loại máy, năng suất, và đường kính của cuộn. Thành thạo điều hành cũng cần được xem xét.

Cấy dịch và CNC đang trở nên phổ biến hơn ở nơi làm việc. Hầu hết các máy NC và CNC là loại bốn-roll.

Điều khiển tự động được khuyến cáo cho khối lượng cao lanh hoặc sản xuất vỏ và để cuộn hình dạng phức tạp mà không phải là dễ dàng sao chép bằng cách sử dụng điều khiển bằng tay tiêu chuẩn. Nhiều uốn cong, uốn cong biến-bán kính, và hình bầu dục là những ví dụ phổ biến của các hình dạng phức tạp.

Để chọn lựa được máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm