có bao nhiêu loại máy bơm phun vữa

máy bơm phun vữa hay còn được gọi là máy bơm phun nước xi măng tinh, máy được dùng chủ yếu trong các công trình thi công bơm phun lấp đầy, bơm gia cố nền đất yếu, hay dùng để bơm leo, bơm phun áp lực cao vào các khe nứt của trụ cầu, dầm cầu và các khe nứt của đập thủy điện….

1 : có bao nhiêu loại máy bơm phun vữa nước xi măng.

. hiện nay trên thị trường đang có 3 loại máy bơm phun nước xi măng tinh, và đều là những dòng máy bơm  chạy bằng bít tông cao su, có áp lực đạt từ 2,5mpa, đến 10mpa

a : máy bơm vữa 1 bit tông zjb-3, đối với dòng máy này thì áp lực đẩy của máy chỉ đạt đến 2,5mpa, và công suất bơm đạt 3m3/h, rất phù hợp cho việc bơm lấp đầy, bơm leo và khi được kết hợp với máy khuấy vữa hai tầng jw 180, sẽ tạo thành 1 bộ hoàn thiện , phục vụ cho mọi công trình, vận chuyển gọn gàng.

bom-vua-1pittong

b : máy bơm vữa loại 2 bit tông HUB3,5, khi được kết hợp với máy khuấy vữa ai tầng JW 180, sẽ tạo thành một bộ để phục vụ cho mọi công trình xây dựng cần gia cố nền móng yếu, hay các dầm cầu, trụ cầu, bơm phun leo, bơm phun lấp đầy, máy hoạt động êm, dễ dàng sử dụng, và có độ bền cao, máy có giá thành cạnh tranh, và luôn đáp ứng sẵn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

c : máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320.

đối với dòng máy bơm 3 bit tông bw 250 – bw 320 thì áp lực đẩy của máy rất cao lên đến 10mpa, nên máy được dùng chủ yếu trong các công trình thi công gia cố nền đất yếu, hay các đập thủy điện, và với khả năng bơm xa và đẩy cao tốt, nên khi dùng cho việc bơm phun cọc xi măng đất cho các khu vực sân bay, đường cao tốc, hay những nơi cần bơm sâu…

2 : mua máy bơm vữa ở đâu để có giá thành rẻ, cạnh tranh.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu là đơn vị cung cấp và phân phối các loại máy móc xây dựng, và đặc biệt là dòng máy bơm phun vữa, hay còn được gọi là máy bơm phun nước xi măng tinh, máy hoạt động có độ bền cao, uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh, và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

3 : sản phẩm được đề cập : máy bơm phun vữa

. máy trộn bê tông js 500

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. silo chứa xi măng 45 tấn

. máy vận thăng nâng hàng 500kg

. máy  vít tải xi măng LSY 219 x 9m.

. máy tời kéo chạy bằng đầu nổ DIEZEL -XĂNG

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm