Lựa chọn trạm bê tông cho công trình nhỏ

Lựa chọn trạm bê tông cho công trình nhỏ

Trạm trộn vữa bê tông cho công trình cỡ nhỏ luôn là nỗi băn khoăn của khá nhiều người sử dụng. Bởi trạm thường sử dụng cho những công trình có phạm vi nhỏ như nhà ở hay biệt thự một tầng ba tầng, thậm chí là những công ty nhỏ. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có quá nhiều những loại nên lựa chọn trạm trộn bê tông là nhu cầu bức thiết được đặt ra lúc này.

Lựa chọn trạm bê tông có kích thước hợp lý.

Hợp lý luôn là tiêu chí được các nhà thầu cũng như người sử dụng đặt lên hang đầu khi quyết định đưa loại trạm trộn bê tông nào vào sử dụng trong một công trình. Thường thì,những trạm trộn bê tông cỡ lớn được sử dụng trong những dự án xây dựng cỡ lớn,tại nơi có diện tích mặt bằng phù hợp để đặt. Với các công trình cỡ nhỏ cũng như vậy.

tram-tron-be-tong-js-500

Khối lượng bê tông cần dùng cho một công trình cũng được hạn chế và định mức theo như bản thiết kế chuẩn. Càng là các công trình cỡ lớn thì định lương bê tông tươi càng nhiều. Và công trình cỡ nhở cũng có một định lương bê tông cần thiết riêng. Thường thì định lượng này thấp. Do bị hạn chế về mặt nhu cầu, nên lựa chọn trạm trộn bê tông cho các công trình cỡ nhỡ thường được gói gọn trong những trạm kích cỡ như sau:

>> Trạm trộn bê tông 25m3/h

>> Trạm trộn bê tông 35m3/h

>> Trạm trộn bê tông 60m3/h

>> Trạm trộn bê tông 90m3/h

Trạm trộn bê tông có kích thước nhỏ thường là những loại có khả năng đổ được khối lượng bê tông như đã nêu trên một giờ đồng hồ.

Địa điểm chọn mua trạm trộn bê tông cỡ nhỏ

tram-tron-20-25m3

Thông thường, điều gặp khó khó khăn đối với các công trình cỡ nhở chính là địa điểm mua trạm trộn. Nếu như các công trình cỡ lớn có thể dựa vào các mối quan hệ sẵn có lâu dài thì những công trình cỡ nhở do mới thành lập công ty hay là những cá nhân đứng ra mua bán thương lượng sẽ bị hạn chế xem đâu là địa điểm uy tín để mua trạm trộn bê tông.

Để khắc phục khó khăn trên, cá nhân hay tập thể có nhu cầu lựa chọn trạm trộn bê tông  js500 cho các công trình cỡ nhở không nên quá hạn chế trong việc điều tra các thông tin về nhà sản xuất, thông số kĩ thuật, và uy tín của công ty. Sản phẩm trạm trộn bê tông xi măng chính hãng mà CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU phân phối có chức năng tổng hợp các loại nguyên liệu như cát, đá ,sỏi, phụ gia với nhựa đường,… đã định lượng theo tỷ lệ quy định để tạo thành một sản phẩm bê tông.

Như vậy, việc lựa chọn trạm bê tông cho công trình nhỏ khá đơn giản nhưng nếu chủ quan, nhất định sẽ dẫn đến việc mua phải hàng giả, hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng.Mọi thắc xin liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

VPGD: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh,
huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, VN
Hotline :0983092748
Hỗ trợ online 0978172748 /0462538748
Email: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com
Website: mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm