Lợi ích máy cắt uốn sắt giá rẻ

Lợi ích máy cắt uốn sắt giá rẻ

Máy cắt uốn sắt giá rẻ là một khái niệm không mới trong ngành công nghiệp thiết bị vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, khi nhắc đến máy uốn  sắt, người sử dụng hãy còn khá mơ hồ về những ưu điểm của nó.

Máy cắt uốn sắt dễ dàng điều khiển

Không giống như hầu hết các loại máy công trình khác như máy trộn, đổ bê tông, hay các loại máy tạo khuôn định hình sắt …trong   ngành xây dựng, máy uốn sắt khá dễ điểu khiển. Bên cạnh phải nắm được cách thức điều khiển máy trộn, các nút báo động khi cần thiết, thì người sử dụng máy uốn sắt chỉ cần nắm được cách đặt nguyên vật liệu và uốn, định hình cho sắt là thành công.

Như vậy so với các loại máy móc trong cùng một ngành xây dựng thì máy uốn sắt này tương đói dễ sử dụng hơn.

may-uon-sat-gia-re-1

Hơn nữa, việc điều khiển một chiếc máy  cắt uốn  sắt giá rẻ cũng không cần quá nhiều chú ý hướng dẫn sử dụng giống như những loại máy thông thường. Một chiếc máy công nghiệp thường có khá nhiều khâu, công đoạn đòi hỏi người sử dụng gặp khó khăn trong thao tác làm quen cũng như vận hành.

Máy cắt uốn sắt  giá rẻ tiết kiệm nhiều nhân công

Một trong những ưu điểm của máy cắt uốn sắt chính là khả năng tiết kiệm nhân công. Nếu như bước vào giai đoạn những năm đầu thế kỉ 21, ngành xây dựng có tốc độ tăng trưởng hơi chững lại, thì đến những năm  2010 trở lại đây, cùng với sự mở cửa của nền kinh tế thế giới và quá trình hội nhập của Việt Nam, hàng loạt những dự án được đầu tư cũng như các công trình xây dựng mọc lên. Vấn đề này đặt ra yêu cầu  bức thiết cho việc đẩy nhanh tiến độ dự án cũng như tiết kiệm nguồn nhân lức.

Máy cắt uốn săt có lợi thế trong vấn đề tăng suốt lao động cũng như tiết kiệm sức lao động thủ công. Nếu bình thường khi không sử dụng máy uốn sắt, khi tiến hành định hình, cần trung bình khoảng 4 người để tiến hành một công đoạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng một chiếc máy uốn sắt trong công trình, hiển nhiên chỉ cần hai người  để hoàn thành.

may-uon-sat-gia-re-gw45

Với collie, buloong móc,… và một số hình dạng khác, bằng máy uốn sắt ta có thể tiết kiệm rất nhiều sức người từ đó dẫn đến giảm thải rất nhiều chi phí.

Di chuyển được trên nhiều địa hình

Khi nhắc đến các loại máy móc , 80% người sử dụng sẽ nghĩ máy móc luôn đem đến sự nặng nề và khó di chuyển. Những cỗ máy sừng sững và có khối lượng đến cả mấy chục cân thậm chí cả tạ khiến ta tháy lắc đầu ngán ngẩm

Tuy nhiên, máy cắt uốn sắt có ưu điểm chính là có bánh xe gắn ở đầu. Nhờ có bánh xe mà máy móc trở nên dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình như bằng phẳng hay gò ghề.

Việc di chuyển máy cắt uốn sắt giá rẻ giữa các công trình, giữa nơi này với nơi kia, và giữa địa hình này với địa hình kia cũng không cần những sản phảm  hỗ trợ theo.

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

 

Danh mục sản phẩm