LỢI ÍCH CỦA MÁY CẮT UỐN SẮT GIÁ RẺ

 

Các loại máy công trình như máy trộn, đổ bê tông, …… trong ngành xây dựng khá khó điều khiển ,thì máy cắt uốn sắt giá rẻ khá đễ điều khiển. người sử dụng máy uốn sắt chỉ cần nắm được cách đặt nguyên vật liệu và uốn, định hình cho sắt là thành công. Không cần phải nắm được cách thức điều khiển máy trộn, các nút báo động khi cần thiết.

Như vậy, so với các loại máy móc  khác trong công trình thì máy uốn sắt này tương đối dễ sử dụng hơn.

Việc điều khiển một chiếc máy cắt uốn sắt giá rẻ  cũng không cần quá nhiều chú ý hướng dẫn sử dụng giống như những loại máy thông thường. Một chiếc máy công nghiệp thường có khá nhiều khâu, công đoạn đòi hỏi người sử dụng gặp khó khăn trong thao tác làm quen cũng như vận hành.

Ưu điểm các loại máy cắt uốn sắt giá rẻ

may-cat-sat-4

Tiết kiệm nhân công.

Một trong những ưu điểm của máy cắt uốn sắt giá rẻ chính là khả năng tiết kiệm nhân công. Những năm đầu thuộc thế kỉ 21 , nghành xây dựng việt nam  có tốc độ tăng trưởng chững lại,khá ít các dự án thì từ năm 2010 trở lại đây nền kinh tế việt nam đang mở cửa với nền thế giới nhiều hơn , quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng hơn vì thế mà hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng được mọc lên liên tục . Và vấn đề đặt ra yêu cầu bức thiết đó là việc đẩy nhanh tiến độ dự án cũng như tiết kiệm nguồn nhân lực.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại máy kết hợp cả 2 chức năng cắt và uốn sắt rất tiện lợi.

Ngoài công dụng là để uốn sắt, cắt sắt ra thì máy uốn sắt và máy cắt sắt còn có những công dụng khác được tích hợp thêm nên việc mua một chiếc máy uốn sắt chuyên dụng là không cần thiết.

– Máy cắt -uốn sắt có công dụng đánh bóng: bằng cách thay lưỡi cắt bằng đĩa long bạn có thể sử dụng máy cắt sắt để đánh bóng bề mặt xe hơi hoặc xe máy.

– Mài sắt: có thể đưa mặt cần mài tiếp xúc với mặt bên của máy cắt sắt, đây là vị trí có độ rộng và tốc độ quay lý tưởng phục vụ cho việc mài.

– Cắt những vật đa cạnh: thông thường nhiều người nghĩ máy cắt đa cạnh mới có thể thực hiện việc này nhưng chỉ cần thay đổi góc cắt là bạn có thể sử dụng máy cắt sắt thông thường để hoàn thành.

Máy cắt uốn sắt giá rẻ có lợi thế trong vấn đề tăng năng suất lao động cũng như tiết kiệm sức lao động thủ công. Bình thường khi không sử dụng máy cắt-uốn sắt, khi tiến hành định hình, cần trung bình khoảng 4 người để tiến hành một công đoạn.Tuy nhiên, nếu sử dụng một chiếc máy uốn sắt trong công trình, hiển nhiên chỉ cần hai người để hoàn thành.

may-uon2

Với collie, bu lông móc, … và một số hình dạng khác, bằng máy cắt uốn sắt giá rẻ ta có thể tiết kiệm rất nhiều sức người từ đó dẫn đến giảm thải rất nhiều chi phí.

Di chuyển được trên nhiều địa hình.

Khi nhắc đến các loại máy móc, 80% người sử dụng sẽ nghĩ máy móc luôn đem đến sự nặng nề và khó di chuyển. Những cỗ máy sừng sững và có khối lượng đến cả mấy chục cân thậm chí cả tạ khiến ta thấy lắc đầu ngán ngẩm.

Tuy nhiên, máy cắt – uốn sắt có ưu điểm chính là có bánh xe gắn ở đầu. Nhờ có bánh xe mà máy móc trở nên dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình như bằng phẳng hay gồ gề .

Việc di chuyển máy uốn sắt giá rẻ giữa các công trình, giữa nơi này với nơi kia, và giữa địa hình này với địa hình kia cũng không cần những sản phẩm hỗ trợ theo.

Để chọn lựa được máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm