Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tốt

Lựa chọn mua loại máy trộn bê tông xi măng thế nào cho tốt là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của khá nhiều nhà thầu xây dựng cũng như chính các cửa hàng chuyên buôn bán vật tư sản xuất công nghiệp xây dựng.

Việc chọn máy trộn bê tông chất lượng dựa trên nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư mà người dùng có khả năng, sử dụng thiết bị có đáp ứng yêu cầu trong công trình hay không, hợp với mức chi phí bạn bỏ ra hay không hoặc sử dụng máy trộn có thể giúp bạn mang đến những lợi ích nào. Chính vì thế, chọn mua một chiếc máy trộn bê tông tốt giá rẻ cũng có thể dựa trên những tiêu chí và nguyên tắc như trên.

may-tron-be-tong-jzc-350

Dựa theo giá thành

Theo khảo sát thì có tới trên 70% lựa chọn máy trộn bê tông xây dựng là dựa vào giá thành. Cổ nhân có câu nói:” Đắt xắt ra miếng” chính là thành ngữ thích hợp để hình dung về cách lựa chọn một vật nào đó. Trong trường hợp chọn mua thiết bị máy xây dựng này cũng vậy, việc lựa chọn máy trộn bê tông js750  tốt cũng không ngoại lệ.

Một chiếc máy trộn bê tông đạt yêu cầu chất lượng tốt thì đương nhiên giá thành của nó cũng sẽ ở khoảng tương xứng với chất lượng mà máy được các nhà sản xuất thiết bị đưa vào bản thiết kế sau đó sản xuất đại trà. Khối lượng kết cấu máy, chất lượng linh kiện sử dụng và bản quyền thiết kế…là những yếu tố mà nhà sản xuất máy móc đã cân nhắc và đưa ra một mức giá hợp lý.

Chính vì vậy, lựa chọn máy trộn bê tông chất lượng tốt hợp lý thì cũng nên cân nhắc đến vấn đề giá thành của máy. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng tìm hiểu trước giá thành của nhiều dòng máy khác nhau hoặc cùng dòng ở nhiều địa chỉ phân phối bởi không phải cứ đắt thì sẽ một có chiếc máy trộn bê tông đẹp, bền.

may-tron-be-tong-js750

Dựa theo chất lượng

Chọn máy trộn bê tông chất lượng nhất bên cạnh các yếu tố tất nhiên như giá, khả năng vận hành có linh hoạt hay không, có thể dễ dàng khi vận chuyển hay không thì máy chạy ổn định qua khoảng thời gian nhiều năm sử dụng khá quan trọng.

Một chiếc máy trộn có chất lượng không tốt thì khi đưa vào sử dụng thường xảy ra tình trạng, nguyên liệu đã được trộn đều tự dung lại xảy ra lỗi kĩ thuật. Chính vì vậy, chọn một chiếc máy trộn vữa bê tông có thương hiệu, và nhận được sự tin nhiệm của người tiêu dùng nhiều chính là chiếc máy trộn bê tông xi măng có chất lượng tốt.

Hiện tại, mayxaydungtoancau.com.vn cung cấp các sản phẩm như máy trộn bê tông js500, máy trộn bê tông js750, trạm trộn bê tông,… chất lượng đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Danh mục sản phẩm