KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG

 

    Hiện nay có lẽ việc sử dụng các loại máy móc hỗ chợ không còn quá xa lại với những người làm trong ngành xây dựng. Việc các công trình ngày càng cao lên, thời gian hoàn thành các công trình ngày càng rút ngắn … là nhờ sự tận dụng máy móc một cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức cũng như có thể tận dụng công nhân làm các việc khác cần khiến cho công việc nhanh và trở nên hiệu quả hơn.Máy trộn bê tông là một trong những loại máy xây dựng dùng để phục vụ công tác bê tông  với một loạt các loại máy phổ biến như máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750 , … các loại máy máy cắt uốn sắt trung quốc ,nhật ,hàn …. .

   Hầu như ai trong và ngoài ngành xây dựng cũng đều biết là máy trộn bê tông là làm ra bê tông ,tuy nhiên không nhiều người biết máy trộn bê tông cũng rất đa dạng cả về chủng loại và kiểu máy . Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn  máy trộn bê tông là như thế nào , các phương pháp trộn máy trộn bê tông  và có những loại máy trộn tông là như thế nào.

js750 

Máy trộn bê tông là gì ?

   Định nghĩa máy trộn bê tông là loại máy trộn bê tông đều các phối liệu của hỗn hợp bê tông và cát, đá, xi măng, nước và phụ gia khác theo một cấp phối xác định. Khi trộn bằng máy tiết kiệm xi măng hơn, đảm bảo năng suất và chất lượng cao so với trộn bằng. Đặc trưng kỹ thuật chủ yếu của máy trộn bê tông là dung tích sản xuất của thùng trộn, tức là dung tích nạp vật liệu cho một mẻ trộn.

 

Phương pháp trộn bê tông

 

    Trong trộn bê tông người ta chia ra làm 2 phương pháp trộn bê tông chủ yếu được sử dụng ứng với các loại máy bê tông cỡ vừa và nhỏ là trộn tự do và trộn cưỡng bức (cưỡng bách).Ngoài ra các loại máy trộn bê tông cũng được phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp trộn :

  • Dựa vào phương pháp trộn có máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức.Trong đó :
    • Máy trộn tự do có 3 loại là cố định,lật đổ và nghiêng đổ.
    • Máy trộn cưỡng bức có 2 loại là cánh trộn quay đứng và cánh trộn quay ngang.
  • Dựa vào chế độ làm việc có máy trộn theo chu kỳ và máy trộn liên tục.
  • Dựa vào tính di động của thùng trộn có máy trộn cố định tại chỗ và máy di động linh hoạt hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành. Phân loại máy trộn bê tông

Những loại máy trộn bê tông trên thường được sử dụng tại các công trình xây dựng vừa và nhỏ, có nhu cầu sử dụng hỗn hợp vữa bê tông không lớn.

20160905_171245

    Hiện tại công ty mayxaydungtoancau.com.vn đang cung cấp tất cả các loại máy trôn trên với dung tích thùng trộn từ 200l đến 1500l như máy trộn bê tông js 500, máy trộn bê tông 750,1500… với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, Ngoài sản phẩm máy trộn bê tông mayxaydungtoancau.com.vn còn cung cấp các sản phẩm máy xây dựng khác như máy căt uốn sắt giá rẻ, máy cắt uốn sắt

    Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750, máy cắt uốn sắt trung quốc… phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

 

 

Danh mục sản phẩm