hướng dẫn sử dụng vận thăng nâng hàng.

1 : thế nào được gọi là bộ vận thăng nâng hàng.

vận thăng nâng hàng là sản phẩm được gia công cơ khí, kết cấu bởi sắt , thép kết hợp lại với nhau, và một máy tời chạy bằng động cơ điện, có lắp phanh hãm, kết hợp với một tủ điện điều khiển, giúp người vận hành sử dụng dễ dàng hơn, và được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, trung tầng, hay các công trình xây dựng dân dụng cần thiết.

vawb-thang

2 : cách sử dụng một bộ vận thăng an toàn, và hiệu quả nhất.

= người vận hành bộ vận thăng nâng hàng cần được đào tạo những kiến thức cơ bản, về cách vận hành, hướng dẫn sử dụng, cách bảo dưỡng, bảo trì, và phải tuân thủ đúng những tiêu chuẩn an toàn lao động được đề ra.

= người vận hành phải chú ý, quan sát khi vận hành máy vận thăng nâng hàng, lên xuống các điểm dừng, không để vượt quá các giới hạn mà đã được lắp đặt công tắc hành trình.

= bảo dưỡng, bảo trì đúng quy trình, thời hạn, như cáp thép, bu ly, bánh tỳ, hộp số, cần được bôi mỡ thường xuyên, tránh để cọ xước dẫn đến trầy cáp, sẽ làm mất an toàn lao động.

= trong quá trình vận hành máy vận thăng nâng hàng, tuyệt đối không được cho người vào trong lồng máy vận thăng, cũng như đứng bên cạnh vận thăng khi máy đang hoạt động.

= tải trọng của bộ vận thăng nâng hàng cần được áp dụng đúng tải trọng, không được đưa hàng quá nhiều, dẫn đến quá tải, và làm hư hỏng vận thăng.

3 : có bao nhiêu loại vận thăng nâng hàng được sử dụng nhiều nhất.

hiện nay trên thị trường máy móc xây dựng, có rất nhiều các loại vận thăng nâng hàng khác nhau, và được sử dụng nhiều nhất, phổ thông nhất, gồm những bộ vận thăng nâng hàng như sau.

= vận thăng nâng hàng 500kg

= vận thăng nâng hàng 750kg

= vận thăng lồng

 –  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN.

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. silo chứa xi măng 60 tấn

. hộp số máy trộn bê tông các loại

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

Danh mục sản phẩm