hướng dẫn sử dụng các loại vận thăng nâng hàng

hướng dẫn sử dụng các loại vận thăng nâng hàng.

vận thăng nâng hàng 500kg, hay vận thăng nâng hàng 750kg, hay bất kỳ loại vận thăng nâng hàng ngoài trời nào đi nữa thì cách thức sử dụng, hay lắp đặt thì tương đối là giống nhau.

một số loại vận thăng nâng hàng thường dùng:

1 : vận thăng nâng hàng 500kg.

van-thang

được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến ở mọi công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là các công trình xây dựng các nhà chung cư cao tầng, các khu xây dựng biệt thự liền kề, … vận thăng nâng hàng 500kg, dùng để nâng các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, … lên các nhà cao tầng, giúp cho năng xuất làm việc hiệu quả hơn, và giảm được những chi phí không cần thiết cho các chủ đầu tư.

sử dụng vận thăng nâng hàng 500kg, cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng trong các thao tác khi vận hành, đối với các loại vận thăng nâng hàng 500kg, thì đều có các tủ điện điều khiển có được nối dây điều khiển dài tới 10m, để cho người vận hành khi điều khiển vận thăng quan sát xem thang nâng hàng hoạt động có ổn định và đảm bảo tính an toàn khi vận thăng hoạt động không.

đối với lắp đặt vận thăng nâng hàng 500kg, các đốt nâng hàng của vận thăng được làm bằng V63, có độ chắc chắn vô cùng khi đưa vào sử dụng, đốt vận thăng nâng hàng 500kg, có trọng lượng là 50kg, khi lắp đặt thì hai người có thể nâng đỡ được, lên lắp đặt vô cùng dễ dàng.

2 : vận thăng nâng hàng 750kg.

vawb-thang

đối với vận thăng nâng hàng 750kg, thì về mặt hình thức cũng như cách thức vận hành thì tương đối là giống vận thăng nâng hàng 500kg, chỉ có khác về đốt nâng hàng của vận thăng 750kg, khi sản xuất vận thăng nâng hàng 750kg, đốt của vận thăng nâng hàng được lắp thêm day U80 đúc, dùng để dẫn hướng cho bàn nâng di chuyển, đốt nâng hàng của vận thăng cũng to và cao hơn so với những loại vận thăng có tải trọng nhỏ hơn.

cách thức sử dụng và lắp đặt vận thăng nâng hàng 750kg cũng giống với các loại vận thăng nâng hàng bình thường, cũng có tủ điện điều khiển, giúp vận hành quán sát dễ dàng hơn trong các thao tác.

3: sản phẩm được đề cập: hướng dẫn sử dụng các loại vận thăng nâng hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm