Hướng dẫn mua máy trộn bê tông

Đối  với những người thuộc ngành xây dựng chắc chắn rằng không ai còn xa lạ gì với những chiếc máy trộn bê tông js500, máy trộn bê tông js750 hay trạm trộn bê tông js500, nhưng để mua được một chiếc máy trộn bê tông chất lượng mà lại phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn mua máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Hướng dẫn mua máy trộn bê tông phù hợp

Dựa vào quy mô công trình

Căn cứ vào lượng bê tông cần sử dụng cho công trình lớn hay nhỏ, công trình của mình cần sử dụng loại máy trộn cố định hay di chuyển, thời gian cho mỗi mẻ trộn là dài hay ngắn. Nếu công trình của bạn cần sử dụng lượng bê tông nhỏ và thời gian trộn ngắn thì bạn nên chọn loại máy trộn bê tông cỡ vừa và nhỏ tránh lãng phí công năng của máy và chi phí.

may-tron-be-tong-js-500

Dựa vào yêu cầu của công trình

Nếu công tình của bạn yêu cầu sử dụng bê tông chắc, khô, nhẹ, cứng thì bạn nên sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức. Máy trộn bê tông cưỡng bức được ứng dụng nhiều cho sản xuất các loại bê tông có độ sụt thấp, bê tông mác cao. Máy được thiết kế linh hoạt, tiết kiệm không gian. Đây là loại máy được ưa dùng nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông tự do có khả năng trộn chậm hơn nhưng tiết kiệm chi phí khi sử dụng, cấu tạo loại máy này khá đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Nếu công trình xây dựng của bạn cần sử dụng loại bê tông dẻo bạn nên chọn loại máy trộn bê tông tự hành. Loại máy trộn này còn có khả năng vừa trộn vừa di chuyển để cung cấp kịp thời bê tông cho các công trình.

Mỗi loại máy trộn lại có một ưu điểm riêng nhưng đều có chung một mục đích sử dụng đều mang lại chất lượng bê tông tốt nhất cho công trình. Hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của công trình để chọn loại máy trộn phù hợp nhất nhé.

Dựa vào đặc tính

may-tron-be-tong

Có thể lựa chọn máy trộn theo dung tích hoặc là yêu cầu độ sệt của bê tông khi kích thước cốt liệu lớn, tùy vào ống dẫn trộn lớn thì có thể lựa chọn loại máy trộn có tốc độ thả nhanh.

Trên đây là những hướng dẫn mua máy trộn bê tông phù hợp. Bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp hãy liện hệ ngay với công ty Máy xây dựng toàn cầu để được tư vấn trực tiếp.Ngoài ra công ty máy xây dựng Lạc Hồng còn nhận thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Máy xây dựng toàn cầu bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng nhất.

Nếu các bạn đang cần máy trộn bê tông js500 hay máy trộn bê tông js750, trạm trộn bê tông js500 cho công trình của mình hãy liên hệ chúng tôi – Nhà sản xuất máy trộn bê tông chất lượng giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Danh mục sản phẩm