hộp số vít tải xi măng, báo giá hộp số vít tải xi măng

1 : thế nào được gọi là một bộ vít tải xi măng hoàn thiện.

vít tải xi măng là loại máy được dùng để vận chuyển xi măng từ một vị trí này đến một vị trí khác, hay nói cách khác là dùng trong các trạm trộn bê tông, nhà máy gạch không nung, một bộ máy vít tải xi măng đủ bộ sẽ gồm động cơ, hộp số, trục vít, ống dẫn xi măng, gối đỡ trục vít, và chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, thông thường sẽ là 6m, 9m, 12m.

vit-3

2 : cách bảo dưỡng một bộ vít tải sao cho hiệu quả nhất

đối với máy vít tải xi măng thì trong quá trình hoạt động không thể tránh được bụi xi măng bay vào bên trong hộp số, với một thời gian dài sử dụng mà người dùng lại không biết cách bảo dưỡng, bảo trì theo đúng lộ trình sẽ gây hư hỏng nặng, và rất dễ phải thay thế, đó là hộp số, còn trục và cánh vít cũng sẽ bị hư hỏng như mòn cánh vít, gối đỡ trục bị mòn bánh răng, hỏng bạc…. vậy để có những phương pháp khắc phục thì người dùng nên bảo dưỡng thường xuyên bằng cách.

. khóa van vô lăng của cửa xả xi măng  khi không còn sử dụng trong trạm trộn, và cần phải chạy hết xi măng trong ống vít tải ra.

. bơm mỡ vào gối đỡ trục vít thường xuyên một hai ngày là bơm 1 lần.

. bảo dưỡng hộp số bằng cách tháo bỏ xuống dưới đất, và kiểm tra bên trong hộp số xem có xi măng không, nếu có cần phải vệ sinh và loại bỏ, sau đó thay dầu mỡ sau 3 tháng sử dụng.

3 : tìm mua hộp số vít tải ở đâu để được tư vấn tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cung cấp và phân phối máy vít tải xi măng, nhưng lại không cung cấp phụ tùng cần thay thế, chính vì vậy mà CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, hiện là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm máy vít tải xi măng, với đầy đủ các linh phụ kiện cần thay thế dời như hộp số vít tải, cổ xoay vít tải, hay trục đỡ… hãy liên hệ 0983 092 748 để được tư vấn tốt nhất cũng như có giá thành cạnh tranh nhất, giảm mọi chi phí thời gian cho quý khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm :

Danh mục sản phẩm