hộp số máy trộn bê tông giá rẻ nhất

hộp số máy trộn bê tông giá rẻ nhất

banh-rang-2

trong tất cả các loại máy móc thiết bị nói chung, và máy trộn bê tông nói riêng, thì cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy, phụ thuộc rất nhiều về hộp số, cũng như tỷ số truyền của nó, để đạt được hiệu quả cao nhất của máy.

Tìm hiểu về hộp số máy trộn bê tông js 500.

Đối với dòng máy trộn bê tông js 500, máy trộn bê tông js 7500… thì sẽ có hai phần hộp số chính cấu thành nên nó, đó là hộp số trộn bê tông chính, và hộp số kéo gầu cấp liệu.

1 : hộp số máy trộn bê tông phần dành cho động cơ đảo bê tông chính, với phần hộp số này thì ta lại chia ra làm 2 phần chính, 1 là phần vỏ hộp số, về phần vỏ hộp số được đúc theo khuôn mẫu, với khuôn đúc đồng loạt và vật liệu là bằng gang pha thép, 2 là phần ruột của hộp số, đối với phần này thì bên trong có các bánh răng, và các trục gắn liền với bánh răng,

2 : hộp số kéo gầu cấp liệu cho máy trộn bê tông, về phần này thì cấu tạo hộp số cũng như phần trên, nhưng có gắn với tang quấn cáp, dùng để quấn cáp để kéo gầu cấp liệu, nó tạo nên được tính độc lập cho máy trộn bê tông, khả năng hoạt động độc lập, có độ bền cao, tính ưu việt, và khả năng chịu được thời gian làm việc lâu dài.

Bánh răng của máy trộn bê tông js 500, được gắn vào đầu trục của hộp số.

đối với máy trộn bê tông js 500, hay js 750, … thì bánh răng của máy được làm và kết cấu khá đơn giản, dễ dàng thay thế, bao gồm hai cặp bánh răng chính, 1 là cặp bánh răng được gắn vào đầu trục của hộp số máy trộn bê tông, và 1 cặp bánh răng tiếp theo được gắn vào đầu trục của máy trộn, hai cặp bánh răng này kết hợp ăn khớp với nhau, tạo thành máy trộn bê tông hoàn chỉnh hơn.

bán các loại hộp số máy trộn bê tông hàng có sẵn

+ hộp số máy trộn bê tông jzc 350

+ hộp số máy trộn bê tông js 500

+ hộp số máy trộn bê tông js 750

+ hộp số máy trộn bê tông js 1000

sản phẩm được đề cập đến : hộp số máy trộn bê tông

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm