Hiểu biết chung về máy trộn bê tông js500

Hiểu biết chung về máy trộn bê tông JS500

Máy trộn bê tông cưỡng bức là thiết bị dùng để trộn đều các phối liệu hỗn hợp gồm: đá, xi măng, vữa, cát, nước…cùng nhiều phụ gia khác kèm theo với một tỷ lệ nhất định, đúng với tiêu chuẩn các công trình xây dựng. Sử dụng máy đến máy trộn giúp tạo ra phụ liệu xây dựng chất lượng cao đồng thời giúp tiết kiệm nguyên liệu cũng như công sức hơn so với những phương pháp trộn thủ công thông thường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi vào tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức.

20160905_171245

Ứng dụng máy trộn bê tông JS 500

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy dùng để sản xuất ra những hỗn hợp bê tông cho các công trình lớn,nó đòi hỏi bê tông  phải  được sản xuất ra với số lượng lớn và chất lượng cao. Hoạt động bằng cách dùng trục quay gắn chặt những cánh trộn quay tròn quấy đều hỗn hợp bê tông, tiết kiệm đơn giản.

Phân loại  máy trộn bê tông

 Máy trộn bê tông cưỡng bức được phân ra làm 2 loại:

–Loại 1: Máy trộn cưỡng bức hoạt động liên tục

– Loại 2: Máy trộn cưỡng bức làm việc theo chu kì

Cấu tạo chung

Dù là máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động theo chu kỳ hay hoạt động liên tục cũng đều gồm các bộ phận chủ yếu sau: Bộ phận công tác, thùng trộn, bộ phận công tác, hệ thống dẫn động, thiết bị nạp và đổ bê tông. Ngoài ra còn có thiết bị định lượng và an toàn khác…
Phạm vi sử dụng

 Loại này thường dùng để trộn các loại bê tông mác cao, khô, bê tông cốt liệu nhẹ

Ưu điểm

– Nếu sử dụng đến máy trộn bê tông thì việc sản xuất ra bê tông có chất lượng bê tông đồng đều

– Năng suất công việc cao

 Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp tất cả những dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, tiêu biểu là máy trộn bê tông js500 với trạm trộn bê tông js500 và máy trộn bê tông js 750

img20150516093240

bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm những sản phẩm máy cắt uốn sắt Trung Quốc cùng trạm trộn bê tông js500, các thiết bị nâng hạ cũng như các sản phẩm máy bơm sữa. Tất cả những sản phẩm máy móc thiết bị công trình đều được công ty cổ phần máy móc thiết bị xây dựng toàn cầu chúng tôi cung cấp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

VPGD: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh,

huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, VN

Hotline :0983092748

Hỗ trợ online 0978172748 /0462538748

Email: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Website: mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm