GIỚI THIỆU VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS 500

Cấu tạo máy trộn bê tông js 500

 

Máy trộn bê tông cần thiết là điều ai cũng thừa nhận . Các công trình lớn nhỏ đều có sự có mặt của nó . Loại máy sử dụng được cho nhiều loại công trình lớn nhỏ sẽ được nhiều người sử dụng và lựa chọn .Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một loại máy như thế . Máy trộn bê tông js 500 . Hãy cùng xe nó có cấu tạo như nào và ưu điểm của loại máy này.

Máy trộn bê tông JS 500 là dòng sản phẩm có tính ưu việt được thiết kế 2 kiểu trục nằm, đáp ứng tốt yêu cầu của công trình lớn nhỏ như: xây dựng cầu, hầm mỏ, thủy lợi…. Máy trộn bê tông dung tích 500L có thể làm việc độc lập, kết hợp với gầu cấp phối liệu chứa cát, đá và 1 bồn chứa xi măng có sức chứa hơn 40 tấn mang lại hiệu quả, chất lượng cao cho công trình.

20160905_171245

Máy trộn bê tông js 500 được thiết kế hợp lý, linh hoạt, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng,  đảm bảo chất lượng bê tông, giúp công việc cung cấp bê tông trở nên dễ dàng hơn, giúp các nhà thầu xây dựng đáp ứng được tiến độ thi công.

Cơ cấu máy được thiết kế hợp lý, có bố cuc mới, phương pháp sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, máy có thể căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng để chế tạo

Phân loại máy trộn bê tông js 500 :

Đề phân loại máy trộn bê tông chúng ta dựa vào phương pháp trộn và cách đổ .Thì máy trộn bê tông js 500 thuộc loại máy trộn nghiêng đổ.

Máy trộn bê tông JS 500 là loại máy trộn được thiết kế theo kiểu hai trục nằm, có xe kíp để cấp liệu (gầu) máy có tính năng ưu việt như có thể làm việc độc lập và kết hợp với máy phối liệu PLD để tạo thành trạm trộn bê tong đơn giản, đồng thời có thể cung cấp cho trạm trộn bộ máy chính, thích hợp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ,máy có thể trộn các loại bê tông có tính cứng, tính dẻo, tính lưu động, bê tông có tính trượt nhẹ và các loại .. là một loại máy công suất hiệu quả cao, được dung phổ biến

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ và cấu tạo cơ bản bao gồm

Thùng trộn ,vành bao

Máng tiếp nước ( nếu cần ),Xi lanh nghiêng thùng

Giá đỡ thùng ,Giá nghiêng thùng

Bánh kẹp,Con lăn đỡ thùng ,Bánh răng quay thùng.

may-tron

Nguyên lý của máy js 500 : khi trộn bê tông , ta để thùng ở vị trí hơi chếch lên trục quay thùng nghiêng 5 đến 100 so với phương ngang  ,cho thùng quay rồi đổ phối liệu vào thùng . Sau 4 dến 5 phút dùng xi lanh thuỷ lực 4 đẩy giá lật , nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ với phương ngang về phía dưới .Khi đổ hết lại kéo thùng lên để bắt đầu chu kì sau .

Thùng trộn có dung tích từ 2 đến 5 m3 có thể đặt trên giá đỡ cố định hoặc trên ôtô di động . Trong thùng có gắn cánh trộn, thể tích thùng lớn , chứa bêtông nặng , nên mổi cơ cấu như quay thùng , nghiêng thùng , tiếp liệu đều do một động cơ và bộ truyền động riêng đảm nhận .

Ưu điểm máy trộn bê tông js 500 : khả năng trộn đều , chất lượng bê tông tốt , sạch nên hệ số xuất liệu và năng suất cao . phục vụ có hiệu quả ở những xí nghiệp chuyên chế tạo bê tông khối hay bê tông cốt thép đúc sẵn , đảm báo cho các công trường đòi hỏi lượng bê tông lớn .

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750, máy cắt uốn sắt trung quốc… phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm