ĐIỂM MẠNH CỦA MÁY UỐN SẮT GW50 LÀ GÌ?

 

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay, tốc độ phát triển đô thị đang ngày một lớn dần. Việc sử dụng các thiết bị máy xây dựng để thay thế cho sức lao động của con người hoàn toàn là điều tất yếu. Đặc biệt, không thể thiếu được thiết bị máy uốn sắt giá rẻ chuyên dụng trong các công trình xây dựng, thi công đường hầm, cầu cống, nhà ở,… Máy uốn sắt được sử dụng để duỗi thẳng hay bẻ cong những thanh sắt, thép theo yêu cầu của những người sử dụng. Ngoài ra, máy uốn sắt còn có một số loại có thể tạo ra được các hoa văn đẹp mắt trong thiết kế hàng rào và cửa sổ.

Trong quá trình vận hành, người sử dụng tuyệt đối không được đè hay nhấn mạnh các công tắc của máy hay cả máy uốn sắt bởi vì dù có đè lên thì cũng không thể làm cho máy chạy nhanh hơn. Thậm chí việc đè lên hoặc là nhấn mạnh còn khiến máy vận hành chậm hơn và làm mòn các đĩa cắt. Máy có chế độ tự động, vậy nên người sử dụng chỉ cần cài đặt và điều chỉnh các thông số cho phù hợp để máy vận hành, tạo ra được thành phẩm chất lượng cao. Nếu phải sử dụng máy trong nhà có nền gỗ hay gạch hoa, bạn nên đặt một tấm gỗ ép để sức nóng hoặc là tia lửa không tạo nên vệt trên sàn sau khi đã sử dụng máy uốn sắt.

Sau đây, Mayxaydungtoancau.com.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy uốn sắt giá rẻ chính hãng có tên GW50 rất được bán chạy tại đơn vị chúng tôi.

may-uon-sat-gia-re-gw50

Máy uốn sắt GW50 có công suất lớn vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy uốn phổ thông, ví dụ như máy uốn sắt GW40, máy uốn đai GF20. Máy GW50 uốn được sắt tối đa là phi 36, với tính chất đặc thù về công việc, máy uốn sắt chất lượng cao cấp này được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo khi đưa vào sử dụng thì máy chạy êm, bền, hoạt động tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của những người sử dụng.

Về mặt cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy uốn sắt GW50: Máy có cấu tạo khá đơn giản, gồm động cơ chạy chính 4kw và được lai với các bánh răng hộp số của máy uốn, bên ngoài hộp số có 3 cặp bánh răng hở được gắn vào đầu trục vít ở bên trong hộp số, từ trục vít đó lại được truyền tải qua bánh răng quả rứa, với cơ cấu truyền động như vậy thì máy uốn sắt được tất cả các loại sắt to nhỏ khác nhau,  mà không hề gặp khó khăn nào. Người dùng sẽ đặc biệt tin tưởng vào sản phẩm máy uốn sắt, với cấu tạo như vậy thì máy rất gọn nhẹ có thể vận chuyển đi mọi nơi, mà chỉ cần hai người là đã có thể dịch chuyển máy đi được sang bất kì một vị trí khác.

Máy uốn sắt các loại hiện có bán tại Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi với mức giá cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy trộn bê tông JS750trạm trộn bê tông JS500 nữa nhé. Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm