ĐỂ MÁY CẮT SẮT LUÔN NHƯ MỚI!

Việc sử dụng máy cắt sắt giá rẻ trong các công trình xây dựng hay các xưởng sửa chữa cơ khí đã trở nên rất phổ biến. Giá thành của một chiếc máy cắt sắt không phải là quá rẻ cho nên việc sử dụng và bảo quản máy cần được coi trọng. Vậy làm sao để bảo quản máy cắt sắt hiệu quả và trông luôn như mới?

Những ai đã từng sử dụng máy cắt sắt thì chắc chắn sẽ biết được những tính năng vượt trội của sản phẩm. Người dùng sẽ luôn hài lòng với hiệu suất công việc mà các loại máy cắt sắt công nghiệp mang lại bởi hiệu suất loại máy này tạo ra là vượt bậc so với công việc cắt sắt thủ công vừa mất sức lại tốn rất nhiều thời gian.

may-cat-sat-gia-re-1

Trải qua quá trình cải tiến, hiện nay hầu hết các loại máy cắt sắt giá rẻ đều có kích thước và hình dáng nhỏ gọn để tiện lợi hơn cho việc cầm nắm và di chuyển, chiếm ít diện tích hơn trước nhiều. Công việc bảo quản máy cắt sắt cần được thực hiện trong suốt quá trình sử dụng máy và rất cần được con người coi trọng. Do đặc thù công việc mà mỗi chiếc máy cắt sắt lại có những đối tượng sử dụng khác nhau, tình trạng lơ là, sử dụng bừa bãi là khó tránh khỏi. Do đó, việc đầu tiên để bảo quản máy cắt sắt hiệu quả đó là phải nâng cao ý thức của những người sử dụng. Tuổi thọ của máy cắt sắt phụ thuộc trực tiếp vào những người đứng máy và vận hành máy.

Một ngày sẽ có trung bình khoảng từ 2 – 4 nhân công cần dùng đến máy cắt sắt. Chính vì không thể trang bị cho mỗi người một chiếc máy cắt sắt riêng nên chỉ có thể dùng chung. Và cũng chính vì thế mà khi xảy ra tình trạng hỏng hóc thì họ thường có suy nghĩa mặc định rằng không riêng ai phải chịu trách nhiệm. Nắm được điểm này nên một số nhân công vẫn còn sử dụng máy bừa bãi và không cẩn thận tuân thủ các bước vận hành máy cắt sắt.

may-cat-sat-gia-re-2

Dưới đây là một vài chú ý khi sử dụng và bảo dưỡng các loại máy cắt sắt:

– Lựa chọn loại máy cắt sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh tình trạng mua một chiếc máy cắt sắt có nhiều tính năng không dùng đến sẽ rất lãng phí.

– Sử dụng máy thổi gió để làm sạch các khe thông gió thường xuyên ngay sau khi sử dụng.

– Nên lắp thiết bị ngắt tự động cho máy.

– Trước khi sử dụng nên kiểm tra máy một cách kỹ càng.

– Kiểm tra một cách định kỳ toàn bộ các chi tiết của máy xem có bị mài mòn hay sai lệch không, nếu xuất hiện tình trạng rạn nứt thì bạn hãy đảm bảo không được làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy. Khi phát hiện hỏng hóc thì cần tiến hành sửa chữa và thay thế ngay.

– Dụng cụ cắt là một bộ phận quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng máy nên cần phải bảo quản chúng cẩn thận tránh những sự va đập mạnh.

– Bánh xe của máy cắt sắt thường xuyên tiếp xúc với bề mặt không bằng phẳng nên bạn cần phải kiểm tra thường xuyên xem có bị ăn mòn hay không để tránh không làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác.

Trên đây là cách bảo quản để máy cắt sắt luôn như mới mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình vận hành máy.

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua máy trộn bê tông JS750, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm