ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ DO

Đánh giá về máy trộn bê tông Tự Do

Như các bạn đã biết thì máy trộn bê tông hiện nay được chia làm 3 loại máy trộn bê tông  là máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và trộn bê tông tự hành .Các loại máy trong dòng máy này có thể kể đến đó là máy trộn bê tông jzc 200 dạng tự do ,máy trộn bê tông js500, máy trộn bê tông js 750 dạng cưỡng bức,… Mỗi loại máy lại có những ưu, nhược điểm riêng của mình trong quá trình sản xuất các nguyên vật liệu ra thành bê tông. Bài viết này, xin giới thiệu đến bạn đọc ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự do và trong thực tế ứng dụng như thế nào để các bạn hiểu thêm  về loại máy bơm trộn tiện dụng này.

Giới thiệu máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do là một loại máy, được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông dạng tự do như jzc 200 hay cá kiểu máy trộn bê tông js 500 này rất thích hợp cho những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Những chiếc máy này có khả năng thay thế cho hàng chục nhân làm tiết kiệm sức lao động công nhân có hiệu quả cao. Loại máy trộn bê tông tự do có 3 mẫu khác nhau với sự khác nhau ở bộ phận thùng đổ bê tông. Đầu tiên là mẫu lật đổ với rất nhiều các chi tiết bộ phận khác nhau nhưng hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình đổ bê tông. Thứ hai là mẫu trộn kiểu cố định với máy móc không quá phức tạp và cuối cùng là kiểu đổ nghiêng. Mỗi loại mẫu thùng trộn khác nhau tuy nhiên chúng có đặc điểm chung đó là hoạt động trộn bê tông đều là do thùng quay và các cánh của trục đứng im.

js750

 Máy trộn bê tông tự do

Ưu điểm

Máy trộn bê tông tự do có một ưu điểm cực lớn đó là nó có cấu tạo khá đơn giản và Chỉ cần 2 ,3 công nhân học hay tìm hiểu một chút là có thể vận hành một cách rất tốt không cần quá nhiều kỹ năng.

Việc  cấu tạo đơn giản cũng đồng nghịa với việc giá thành rẻ và không hao phí nhiều nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Hoạt động của chiếc máy trộng bê tông tự do chỉ tập trung vào hoạt động quay của thùng chứa, nên sẽ tiết kiệm được năng lượng cho các hoạt động vận hành khác. Việc cấu tạo đơn giản cũng khiến cho chiếc máy có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh , bảo dưỡng máy tại nhà mà không phải nhờ đến thợ máy chuyên nghiệp. Các phụ tùng xe bơm bê tông , linh kiện máy trộn bê tông cũng khá đơn giản, không quá khó khăn để tìm mua hoặc thay thế,dễ dàng sử dụng

Nhược điểm

Máy trộn bê tông tự do đó là việc bê tông được trộn theo các để rơi tự do và tự đập vào cánh quay để trộn đều lên.

Cách trộn này làm bê tông không được đều nhuyễn như khi trộng trong máy trộn bê tông tự hành  hay máy  trộn bê tông cưỡng bức. Việc này khiến chất lượng bê tông đầu ra không được tốt bằng 2 loại máy bơm trộn bê tông kia. Tuy nhiên ,loại máy này vẫn là loại máy đáng sử dụng trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ bởi tính linh hoạt và tiết kiệm của chúng.

may-tron

Máy trộn bê tông tự do cho chất lượng bê tông không đồng đều

Để chọn lựa được máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và trộn bê tông tự hành phù hợp với công trình . Hãy đến với  Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu với các dòng máy trộn bê tông tự do , cưỡng bức , ….. sản phẩm như máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750, máy cắt uốn sắt trung quốc… phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm