đại lý phân phối máy tời kéo mặt đất từ 1 tấn – 10 tấn.

máy tời kéo mặt đất hay còn được gọi là máy tời kéo nằm ngang, máy tời kéo chuyên được dùng trong việc nâng hạ hàng, kéo lê , hay còn được dùng để nâng hạ trong vận thăng nâng hàng.

toiwf1600-1

1 : những loại máy tời được dùng phổ thông nhất.

trên thị trường hiện nay đang dùng rất nhiều các loại máy tời kéo mặt đất, hay máy tời kéo nằm ngang, nhưng phổ thông và được người sử dụng tin dùng nhiều nhất là loại máy tời kéo 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn và 10 tấn, vớ lọai model của máy là , JK1 TẤN, JK 2 TẤN, JK 3 TẤN….

2 : ưu điểm của máy tời kéo mặt đất, máy tời kéo nằm ngang.

máy tời kéo chuyên được dùng để nâng hạ các vật hàng có kích thước phù hợp, và cũng dùng để kéo vật nằm ngang, và đặc biệt trong việc nâng hạ vận thăng nâng hàng có tải trọng từ 500kg – 2000kg, giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn, nhanh hơn, và giảm được các chi phí về nhân công, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư.

3 : tìm mua máy tời kéo mặt đất và máy tời kéo nằm ngang ở đâu.

hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị cung cấp và phân phối các loại máy xây dựng, và đặc biệt là máy tời kéo nằm ngang, máy tời kéo mặt đất, với những ưu điểm vượt trội, máy hoạt động êm dễ dàng sử dụng , và giá thành cạnh tranh nhất, bảo đảm hàng đúng chất lượng, chủng loại.

xem thêm .

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg 

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. vít tải xi măng lsy 219 x 6m -9m -12m

. máy cắt uốn sắt GQ 40 -GW 40

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm