Đại lý cung cấp các loại máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

Máy bơm vữa hay còn được gọi là máy bơm nước xi măng tinh, được dùng trong những công trình thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng đất yếu, và bơm phun leo vào các trụ cầu, dầm cầu, hay còn bơm lấp đầy …

BW 250

A ; cách thức sử dụng máy bơm 3 bit tông bw 250

đối với các dòng máy bơm vữa bit tông, thì nguyên lý hoạt động của máy là tương đối giống nhau, máy dùng các lực ép của bít tông cao su và xilanh, để đẩy nước xi măng ra ngoài, với một áp lực đẩy vô cùng mạnh lên đến 7 mpa, và mức độ đẩy cao lên đến 25m, đẩy xa lên đến cả trăm mét

máy bơm vữa bw 250 được sử dụng bởi động cơ điện, nên các thợ vận hành chỉ cần đấu nối điện vào moto là được, khi máy hoạt động thì trên máy có tay côn đóng ngắt ta đóng tay côn lại là máy truyền động qua các trục và tay biên trong hộp số, và cứ như vậy, người vận hành rất dễ dàng trong các thao tác khi sử dụng.

B : mua máy bơm vữa bw 250 tại công ty toàn cầu

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị nhập khẩu và cung cấp, phân phối rất nhiều các loại máy bơm phun vữa, phun nước xi măng, như máy bơm vữa trục vít JRD 200, và các dòng máy bơm phun nước xi măng như máy bơm dùng bit tông cao su..

C : có bao nhiêu loại máy bơm phun vữa

trên thị trường hiện nay nếu nói về dòng máy bơm phun nước xi măng thì mọi người chủ yếu dùng các loại về máy bơm bit tông như :

. máy bơm vữa 1 bit tông ZJB3

. máy bơm vữa 2 bit tông HUB 3.5

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 320

mọi thông tin về sản phẩm máy bơm vữa bw 250, hay các loại máy móc thiết bị xây dựng, quý khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ website: http//;mayxaydungtoancau.com.vn hoặc địa chỉ công ty.

D : sản phẩm cần tham khảo: máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. máy cắt uốn sắt GQ 40

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vít tải xi măng LSY 219 x 6m 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm