phụ tùng máy trộn bê tông js 500 – js 750.

1 : Hộp số máy trộn bê tông js 500 – js750 – js1000 .

Hộp số máy trộn bê tông js 500- js 750, kiểu hai trục nằm ngang, bao gồm hai bánh răng gắn đầu trục hộp số, và buly được lắp đặt trên máy trộn bê tông, với kết cấu đơn giản, đảm bảo chắc chắn, độ bền cao, giá thành cạnh canh, được phân phối bởi công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu.

Hộp số của máy trộn được thiết kế theo cơ cấu truyền động lai bánh răng, có sức chịu tải trọng lớn, cường độ làm việc liên tục, động cơ được lai từ dây cu loa ra bu ly hộp số, đầu ra của hộp số máy trộn.

banh-rang-2

2 :Bánh răng của máy trộn bê tông.

bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn  bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang.

Nói đến máy trộn js 500 ,js 750, thì không ai là không quan tâm đến vấn đề nhất thiết của máy đó là phần hộp số của máy, và hai bánh răng đầu trục của máy trộn, nó nói lên được là máy có bền hay không, khả năng hoạt động của máy có tốt không, độ mài mòn của các bánh răng có cao không, đó là điểm nhấn của máy trộn, mà người tiêu dùng cần để ý nhất.

Hãy mua sản phẩm hộp số máy trộn bê tông tại để được ưu đãi giá thành tốt nhất có thể, đến với công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

. xem thêm sản phẩm có liên quan.

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. vít tải xi măng dài 6m

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel

. máy cắt uôn sắt GW 40 – GQ 40

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo chứa xi măng 60 tấn

 

Danh mục sản phẩm