Đại lý bán máy trộn bê tông js 500, uy tín, chất lượng

Máy trộn bê tông js 500, hay còn được gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang, với các cánh khuấy được lắp đều đặn chia đều trong từng đoạn của cối trộn bê tông, sẽ giúp cho máy trộn được bê tông nhanh đều hơn, có độ dẻo của  bê tông và đạt được năng suất như ý muốn.

1 : hình ảnh thực tế cho máy trộn bê tông.

js500

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối các loại máy trộn bê tông chính hãng, đặc biệt là máy trộn bê tông js 750 của hãng trường thành – trung quốc, với chất lượng của máy trộn bê tông vô cùng tốt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kích thước máy, chất lượng ổn định khi vận hành đơn giản, máy hoạt động êm, độ bền cao, và có giá thành cạnh tranh nhất đến quý khách hàng.

với khả năng trộn bê tông nhanh đều trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn, sẽ giúp cho tiến độ công việc được đẩy cao hơn, và ngoài ra máy trộn bê tông js 500, còn có khả năng làm việc độc lập nhờ vào kết cấu như cấp phối liệu đá, gạch, cát, và xi măng nước đưa vào phần xekip kéo liệu sau đó ta chỉ việc nhấn nút trên bảng điều  khiển là máy hoạt động.

quý khách hàng có thể tham khảo thêm để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông js 500, và những máy móc xây dựng khác có liên quan đến lĩnh vực máy móc xây dựng. xin cảm ơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm ;

. máy trộn bê tông js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GQ 40- GW 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. silo chứa xi măng loại 60 tấn

. vít tải xi măng LSY 219 x 9m

Danh mục sản phẩm