đại lý bán máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

1 : khái niệm về máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

là loại máy tời kéo được sử dụng động cơ xăng hoặc động cơ diezel, với mục đích sử dụng là dùng kéo vật , hàng hóa ở những nơi không có nguồn điện 3 pha như trong rừng núi, hay ngoài đường, cánh đồng, và do máy có kết cấu nhỏ gọn nên máy được dịch chuyển dễ dàng.

TỜI ĐẦU NỔ 2

2 : tác dụng của máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực th công xây lắp điện, như kéo cáp ngầm, dựng cột điện, cột viễn thông, hay kéo các vật nặng ở trong những nơi hiểm trở, những nơi không có nguồn điện lưới kéo về, và đối với máy tời kéo chạy đầu nổ này thì có kích thước nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng trong mọi cung đường, và cũng có thể tháo lắp rời.

3 : tìm hiểu về nhà phân phối máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

hiện nay do tính chất công việc rất ít người sử dụng, nên việc đáp ứng hàng hóa nó cũng hạn chế, chính vì vậy mà công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel, với giá thành cạnh tranh, hợp lý, sản phẩm đảm bảo tính ổn định khi sử dụng, bảo hành lâu dài với những ưu đãi đến khách hàng. hãy LH 0983 092 748 để được tư vấn tốt nhất, cũng như có được giá thành tốt nhất. xin cảm ơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm ;

\. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. hộp số máy trộn bê tông các loại

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo chứa xi măng 60 tấn

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250- bw 320

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

Danh mục sản phẩm