đại lý bán máy phun vữa, máy phun nước xi măng.

máy phun vữa, máy phun nước xi măng, và sự kết hợp giữa máy bơm phun vữa và thùng khuấy vữa hai tầng, giúp cho khả năng bơm phun vữa được hiệu quả hơn, nhanh hơn.

1 : máy bơm phun vữa nước xi măng

là loại máy được dùng trong các công trình thi công gia cố nền móng, thi công bơm phun lấp đầy, bơm leo…, các công trình thường được sử dụng loại máy bơm bit tông, với áp lực đẩy của máy cao, khả năng bám dính tốt, lưu lượng và công suất cao giúp cho hiệu quả công việc, giảm các chi phí về giá thành.

BW 250

2 : sự kết hợp giữa máy bơm vữa và thùng khuấy vữa 2 tầng.

thùng khuấy vữa hai tầng jw 180L, và JW 500l, được dùng để đảo, trộn vữa xi măng với nước, khuấy đều với nhau, sau đó xả xuống dưới thùng chứa chống lắng đọng, và được kết nối đầu ra với 1 máy bơm vữa loại 1 bit tông, hoặc hai bit tông, hay 3 bit tông, đó là sự bổ sung cần thiết giúp cho máy bơm vữa hoạt động có tính liên tục, nhanh hơn, vữa được khuấy đều hơn.

3 : tìm mua máy bơm phun vữa xi măng giá tốt nhất.

công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm máy móc xây dựng, trong đó điển hình có máy bơm phun nước xi măng, hay còn được gọi là máy bơm vữa xi măng, với giá thành vô cùng cạnh tranh, hàng đảm bảo chất lượng vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao, và chất lượng dịch vụ tốt, là sản phẩm tin cậy cho người tiêu dùng hãy LH 0983 092 748 để được tư vấn tốt nhất.

–  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm