cung cấp phụ tùng cho máy bơm vữa bw 250.

máy bơm vữa bw 250 – bw 320 hay còn được gọi là máy bơm vữa 3 bit tông, chuyên dùng để bơm , phun nguyên vật liệu như xi măng khuấy đều với nước, máy có khả năng bơm cao và bơm xa tốt nên nhờ vào áp lực bơm cao lên đến 7 mpa, vì vậy mà máy bơm bw 250 được dùng để thi công cọc xi măng đất, bơm gia cố nền móng và dùng để bơm leo, bơm lấp đầy…j liệu là cao su,

BW 250

1 : những phụ tùng thường xuyên được thay thế cho máy bơm vữa bw 250.

. bit tông cao su: đây là loại bít tông được làm bằng nguyên vật liệu là cao su có thể đàn hồico dãn, được dùng để ép nước xi măng từ lòng của máy bơm, những bít tông cao su này có độ mài mòn cao nên khi ta dùng thường xuyên thì mức độ mài mòn càng nhanh, và a lại phải thường xuyên thay thế nó, vì thế mà đây được coi là phụ tùng cần được thay thế nhiều nhất.

bittong

. xilanh của máy bơm vữa bw 250 : đối với loại xi lanh của máy bơm thì nguyên liệu là thép được tôi luyện, giúp cho mức độ chịu được mài mòn tốt hơn, nhưng trong quá trình máy hoạt động, lực ma sát lớn nên  khi dùng một thời gian ta cũng phải thay thế, để tránh cho áp suất của máy bị tụt lại, và máy sẽ không bơm được áp lực cao.

. tay biên và trục khửu của máy bơm vữa bw 250. được lắp bên trong của hộp số máy bơm vữa, những thiết bị này rất ít khi bị hư hỏng, bởi hộp số thường xuyên có dầu nhớt bôi trơn, nên ta chỉ việc bảo dưỡng, bảo trì bằng cách đổ thêm dầu nhớt vào là được.

2 : tìm mua phụ tùng máy bơm vữa ở đâu để có giá rẻ nhất.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị nhập khẩu, cung cấp, và phân phối các loại máy bơm phun vữa từ nhỏ nhất đến lớn, như máy bơm vữa loại 1 bit tông zjb-3, máy bơm vữa 2 bit tông , và máy bơm vữa loại 3 bit tông bw 250 – bw 320, đi kèm với đó là những phụ tùng thay thế luôn có sẵn, đáp ứng nhanh nhất khi cần thay thế.

3 : xem thêm .

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng loại 60 tấn

. vít tải xi măng lsy 219x 9m

. vận thăng nâng hàng loại 500kg

. máy cắt sắt GQ 40 – GW 40

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm