cung cấp các loại vít tải xi măng đường kính 219 mm

1 : thế nào được gọi là vít tải xi măng.

là sự kết hợp của một số phụ kiện, yếu tố cấu thành nên, vít tải xi măng bao gồm ống tròn có đường kính phi 219mm hay 273mm, bên trong vít tải là trục tròn có các cánh vít xoắn cùng chiều với nhau, có các bộ gối đỡ trục, và điều tất yếu phải có nữa là bộ động cơ điện và hộp số giảm tốc, chỉ đơn giản như vậy là ta có được bộ vít tải xi măng hoàn thiện.

vit-3

2 : sử dụng vít tải xi măng cho mục đích gì.

như tiêu đề bài viết cũng đã nói lên được mục đích sử dụng, đó là dùng để vận chuyển xi măng, hay bột đá, từ silo chứa xi măng lên một trạm trộn bê tông hay một vị trí nào đó mà người dùng muốn đưa đến, với chiều dài của vít tải tối đa lên đến 12m, và khả năng vận chuyển nhanh, công suất lớn, sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí nhân công, cũng như tăng hiệu quả công suất làm việc, và tránh được mưa nắng, trong quá trình làm việc.

3 : tìm mua vít tải xi măng ở đâu để được tư vấn tốt nhất.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm vít tải xi măng các loại, với chiều dài, kích thước khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, hãy LH 0983092748 để được tư vấn tốt nhất, cũng như có giá thành ưu đãi nhất, xin cảm ơn.

–  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN.

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. silo chứa xi măng các loại 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. hộp số máy trộn bê tông js 500- js 750.

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diêzl

Danh mục sản phẩm