cung cấp các loại phụ tùng cho máy trộn bê tông js750

máy trộn bê tông js 750 hay còn được gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang, và cũng có thể được gọi là máy trộn bê tông dạng cưỡng bức, bởi bên trong của máy được thiết kế bởi các cánh đảo, và bàn tay trộn bê tông, giúp cho khả năng trộn bê tông nhanh đều hơn, năng suất trộn được bê tông nhiều hơn, và đặc biệt là máy cũng có khả năng làm việc độc lập mà vẫn cho hiệu quả cao.

js500

1: cung cấp phụ tùng cho máy trộn bê tông js 750 hàng chính hãng.

Hiện nay trên thị trường lĩnh vực máy móc xây dựng, đặc biệt là dòng máy trộn bê tông, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy trộn bê tông hàng chính hãng do các nhà máy lớn của Trung Quốc sản xuất, với thương hiệu, uy tín trong bao nhiêu năm sản xuất nên chất lượng của máy trộn js 750 ngày càng được cải thiện về hình thức sản phẩm, cũng như chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất.

2 : có bao nhiêu loại phụ tùng thường được thay thế nhất cho máy trộn bê tông js 750.

+ hộp số máy trộn bê tông js 750, đối với hộp số của máy trộn , nó gần như là bộ phận quan trọng nhất của máy, giúp cho máy hoạt động ổn định, có thời gian và độ bền cao, nếu như ta bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, dầu mỡ sẽ giúp cho máy hoạt động êm hơn và tránh được những hư hỏng không cần thiết.

banh-rang-2

+ tủ điện điều khiển lắp cho máy trộn bê tông js 750, trong bất kỳ các loại máy móc nào đi nữa thì tủ điện điều khiển là phần vô cùng quan trọng, nó giúp cho người điều khiển vận hành máy móc dễ dàng, các thao tác nhanh gọn, và có độ an toàn, với tủ điện điều khiển thì chúng ta cần phải bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh mưa gió và ánh nắng trực tiếp.

+ bộ phận 4 ổ gối trục của máy trộn js 750, trong phần này do các ổ gối trục nằm bên trong của máy, nên khi máy hoạt động sẽ có nước xi măng bám vào trục quay của máy, sẽ làm cho máy bị kẹt cứng, bó trục và dẫn đến quá tải khi hoạt động, vì vậy mà chúng ta cần phải bơm dầu mỡ thường xuyên vào các ổ trục này, nhằm để chặn lại nước xi măng không chui vào được, và sẽ giảm mọi hư hỏng, giúp máy trộn quay êm hơn, nhẹ nhàng hơn.

+ bánh răng của máy trộn bê tông js 750, đối với phần bánh răng, do được lắp ở bên ngoài rất dễ dàng quan sát khi máy hoạt động, nên người vận hành cần phải tra mỡ bò hàng ngày, để cho các bánh răng không bị ăn mòn, 

đó là những phụ tùng rất cần thiết cho máy trộn bê tông js 750 hay mất kỳ một loại máy trộn bê tông như js 500, js 1000… đều có những phụ tùng như vậy để thay thế, và CÔNG TY TOÀN CẦU luôn luôn đáp ứng nhanh nhất cho mọi quý khách hàng nếu có nhu cầu xin LH 0983 092 748 để có được những thông tin chi tiết nhất và cũng được tư vấn tốt nhất.

xem thêm: máy trộn bê tông js 750.

+ máy trộn bê tông js 500

+ silo chứa xi măng 60 tấn

+ máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

+ vận thăng nâng hàng 500kg

+ vít tải xi măng LSY 219 x 6m – 9m

+ máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – 320

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. “Đồng hành cùng quý khách- Vươn tới những thành công”  là khát khao của toàn bộ công nhân viên trong công ty.

Danh mục sản phẩm