CHỌN MÁY TRỘN BÊ TÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU NÀY!

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các loại máy móc cũng trở nên hiện đại hơn trước đây. Nếu trước đây phải tốn nhiều nhân lực và thời gian cho việc trộn bê tông ở những công trình lớn thì hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các loại máy trộn bê tông.

Sử dụng máy trộn bê tông sẽ tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả mà lại không cần nhiều nguồn nhân lực, có thể tiết kiệm được nguyên liệu và cân chỉnh được khối lượng của các nguyên vật liệu cần dùng. Vậy là sao để bạn có thể chọn được máy trộn tốt? Đừng bỏ qua một vài lưu ý dưới đây:

1/ Khi chọn máy trộn bê tông cần chú đến năng lượng mà loại máy đó dùng để vận hành.

Hiện nay, các loại máy móc đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện hoặc sử dụng đầu nổ. Việc sử dụng nguồn điện sẽ giúp bảo vệ môi trường còn sử dụng đầu nổ thì nguyên liệu là xăng, dầu diesel có thể gây ô nhiễm cho môi trường nhưng không gây ra bất kì hậu quả nghiêm trọng nào.

may-tron-be-tong-js500

2/ Lưu ý đến công suất hoặc thể tích thùng trộn của máy

Lựa chọn loại máy trộn bê tông có công suất phù hợp với công trình đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ lưỡng. Đối với thể tích thùng trộn cũng vậy. Công trình nhỏ thì có thể chọn những loại máy có thể tích thùng trộn nhỏ, ví dụ như trạm trộn bê tông JS500 để tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.

Nhiều công trình có thể được thi công trong thời gian ngắn nhưng lại yêu cầu một thiết bị có chi phí cao hơn, người ta sẽ nghĩ đến dịch vụ đi thuê máy theo thời gian đã thỏa thuận.

3/ Độ ồn của máy cũng đáng để lưu ý

Các chủ thầu xây dựng nên chú ý đến độ ồn của máy khi thi công các công trình gần các khu dân cư. Nếu máy phát ra độ ồn quá lớn, bạn cần tham khảo các cách khắc phục để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Máy có độ ồn tiêu chuẩn sẽ làm việc trong mọi khoảng thời gian và không gian mà không sợ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

may-tron-be-tong-js750

4/ Phụ kiện đi kèm để thay thế có đầy đủ và đảm bảo?

Khi vận hành máy móc sẽ không thể tránh khỏi một vài sự cố nào đó. Bởi vậy, chúng ta phải có thiết bị thay thế là các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng cũng như độ an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

5/ Nên thuê máy trộn bê tông đã qua sử dụng hay mua máy mới?

Bạn có thể mua máy trộn mới cho công trình xây dựng của mình, hoặc cũng có thể mua các thiết bị cũ hay là thuê những loại máy trộn cũ đã qua sử dụng nhưng phải đảm bảo sự phù hợp với yêu cầu của mình và cả các yếu tố liên quan đến sự thành công của công trình. Nếu công trình mà bạn thi công chỉ thực hiện trong thời gian ngắn thì nên thuê máy trộn bê tông cũ hoặc mua máy cũ để tiết kiệm chi phí. Một vài loại máy trộn bê tông bạn nên biết đó là máy trộn bê tông JS750, JS100, JS1500,…

Để đặt mua máy móc trộn bê tông, hãy đến với Mayxaydungtoancau.com.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm