chi tiết cho một bộ vận thăng nâng hàng 500kg

vận thăng nâng hàng 500kg, được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng cho nhà cao tầng, các khu nhà ở như biệt thự liền kề, văn phòng làm việc cho các huyện ủy chính quyền, hay các trường học… để có được một sản phẩm hoàn thiện cho một bộ vận thăng nâng hàng 500kg, cần phải có những thiết bị máy móc kết hợp lại với nhau.

van-thang

1 : tời kéo nâng hàng jk 1 tấn.

Đối với một bộ vận thăng 500kg, thì máy tời kéo là một thiết bị không thể thiếu vắng, máy tời kéo được nhập khẩu trực tiếp từ trung quốc từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, máy tời kéo jk 1 tấn, có công suất động cơ 5,5kw-380v, và phanh thủy lực jwz 150, giúp cho máy tời có thể dừng lại ở những vị trí mà mình cần.

2 : bàn nâng hàng có thể nâng được 500kg.

bàn nâng hàng cho một bộ vận thăng nâng hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng có kích thước vừa phải để phù hợp với tiêu chuẩn và tải trọng nâng hàng, thường đối với một bộ vận thăng nâng hàng 500kg thì chiều cao nâng hàng nên chỉ tầm 35m trở xuống, trong bàn nâng hàng có các bánh tỳ dùng để tỳ và bám vào đốt của vận thăng để dẫn hướng cho máy tời kéo lên.

3 : đốt của vận thăng nâng hàng 500kg

thường đối với bộ vận thăng nâng hàng thì các đốt của bộ vận thăng được làm theo tiêu chuẩn và kích thước riêng, chiều cao của mỗi đốt là 2m, rộng là 45cm, sắt thép dùng cho đốt vận thăng là V63 làm mặt tỳ chính, V4 làm mặt tỳ sau, và V3 là làm giằng xung quanh,

4 : tủ điện điều khiển và những thiết bị khác.

đối với một bộ vận thăng nâng hàng 500kg thì tủ điện điều khiển được làm theo thiết kế riêng, có các khởi động từ và áp tô mát là thiết bị đóng ngắt, ngoài ra còn có các role hành trình, dùng để định vị giới hạn trên và giới hạn dưới, giúp cho người vận hành dễ dàng trong các thao tác khi sử dụng, ngoài ra còn có các thanh giằng cho đốt vận thăng, buly đỉnh và chân đế tời.

đó là những thiết bị mà khi ta ghép nối và lắp giáp lại với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn thiện, được gọi là vận thăng nâng hàng.

mọi thông tin về sản phẩm hay quý khách hàng cần tham khảo tư vấn, có thể liên hệ đến địa chỉ tại công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0983092748 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, cũng như giá thành ưu đãi nhất, xin cảm ơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm