cấu tạo của máy trộn bê tông js500

cấu tạo của máy trộn bê tông js 500.

máy trộn bê tông js 500, mua bán trao đổi, tư vấn kỹ thuật về sản phẩm, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức js 500.

Nguyên lý và cấu tạo máy trộn bê tông js 500.

trong cấu tạo của máy trộn bê tông cưỡng bức được chia làm những phần như, động cơ trộn bê tông chính, động cơ kéo gầu tải liệu , hộp số và bánh răng, chân máy trộn …

+ hộp số máy trộn bê tông js 500.

banh-rang-2

hộp số của máy trộn bê tông bao gồm phần vỏ của hộp số được đúc bằng gang, bên trong hộp số là các trục và bánh răng, được gắn kết với nhau, đầu ra của hộp số máy trộn bê tông js 500 có gắn với hai bánh răng, sau đó được lắp lên bệ máy trộn và gắn kết với hai bánh răng của máy.

+ phần các động cơ của máy trộn bê tông js 500.

máy trộn bê tông js 500 tổng cộng gồm 3 động cơ, động cơ gắn vào hộp số trộn bê tông là động cơ chính có công suất 18,5kw- 380V, dùng để đảo hai trục trong máy trộn bê tông có gắn các cánh đảo bê tông, và tay trộn bê tông được làm bằng vật liệu chống mài mòn, động cơ thứ hai là động cơ kéo gầu cấp liệu, có công suất 5,5kw -380v, là động cơ gắn liền hộp số và có phanh đuôi động cơ, dùng cấp liệu cho phần máy trộn bê tông, động cơ thứ 3 là động cơ bơm nước, có công suất 0,5kw-380V, dùng bơm nước cho máy trộn.

+ tủ điện điều khiển máy trộn bê tông js 500.

phần tủ điện điều khiển của máy trộn  bê tông được lắp trên thành của máy trộn bê tông js 500, người điều khiển và vận hành đứng trên sàn thao tác, dễ dàng quan sát khi máy hoạt động, phần điều khiển được lắp đặt bán tự động, người sử dụng chỉ việc ấn nút là máy hoạt động,

+ khung bệ của máy trộn bê tông js 500.

kết cấu khung bệ cho máy trộn bê tông js 500, được làm bằng vật liệu sắt CT3 , với đội ngũ nhân viên, cũng như cơ sở hạ tầng, nhà xưởng , được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, nên máy được kết cấu cơ khí chắc chắn, có độ bền cao, và độ chính xác lên đến mm, nên máy hoạt động êm, hạn chế tiếng ồn, khi sử dụng.

đó là những phần chính của cấu tạo máy trộn bê tông js 500, tạo thành một sản phẩm hoàn thiện , góp phần thành công lớn cho nhà máy về sản phẩm , cấu tạo máy trộn bê tông js 500.

sản phẩm được đề cập: cấu tạo máy trộn bê tông js 500

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Danh mục sản phẩm