CẦN BÁN VÍT TẢI XI MĂNG DÀI 6M – 9M – 12M

Trong một hệ thống trạm trộn bê tông, thì ngoài việc cần phải có máy trộn bê tông, silo chứa xi măng, phễu cấp liệu PLD 1200-2, thì Vít tải xi măng là sản phẩm cũng không thể thiếu trong hệ thống đó.

vit-5

Vít tải xi măng LSY 219 x 6m, hay vít tải xi măng LSY 219 x 9m – 12m, thì hình thức và kiểu dáng là giống nhau, mỗi vit tải đều có đường kính là phi 219mm, với những cánh vít cũng giống nhau,

Công ty Toàn cầu là đơn vị cung cấp và phân phối các loại vít tải xi măng, có chất lượng vô cùng ổn định, máy vít tải xi măng hoạt động có độ bền cao, khả năng hoạt động có tính liên tục, với giá thành cạnh tranh nhất, sản phẩm vít tải xi măng được phân phối trên mọi miền của tổ quốc, sản phẩm dễ dàng sử dụng, vận chuyển nhanh gọn, hàng có sẵn, đáp ứng nhanh nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

sử dụng vít tải xi măng vào những mục đích như nào.

vít tải xi măng, được sử dụng để vận chuyển xi măng từ một vị trí này, đến một vị trí khác, hay có thể nói rằng vít tải xi măng dùng để vít xi măng từ silo chứa xi măng, lên máy trộn bê tông.

nguyên lý hoạt động của vít tải xi măng.

cách thức hoạt động của vit tải xi măng vô cùng đơn giản, ta chỉ việc đấu điện vào moto điện là vít tải sẽ tự động xoắn xi măng lên vị trí ta cần đặt.

sản phẩm cần tham khảo:

. vít tải xi măng lsy 219 dài 6m

. silo chứa xi măng 60 tấn

. máy trộn bê tông js 500

. phễu cấp liệu PLD 1200 -2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ : vĩnh quỳnh- thanh trì – hà nội

Điện thoại: 0983 092 748 / 046 253 8748

Website: mayxaydungtoancau.com.vn

Email: lebadcn@gmail.com

Zalo/ facebook: 0983092748 rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

 

Danh mục sản phẩm