Cách sử dụng máy cắt uốn sắt giá rẻ

Hiện nay ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển, nhiều loại máy móc công trình ra đời giúp cho việc lao động của con người được hiệu quả, tăng năng suất lao động. Các loại máy móc công trình như máy trộn, đổ bê tông, … trong ngành xây dựng khá cồng kềnh và khó điều khiển khiến người điều khiển gặp khó khăn trong công đoạn vận hành, nhưng đối với máy cắt uốn sắt giá rẻ thì rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản dễ dàng không cần quá nhiều chú ý khi sử dụng. Sau đây là những thao tác sử dụng của máy cắt uốn sắt mà ta cần chú ý

img20151022165449-copy

CÁCH SỬ DỤNG MÁY UỐN CẮT SẮT

+Trước khi vận hành máy: Trước khi vận hành máy cắt uốn săt người công nhân cần trang bị cho mình các thiết bị cần thiết để bảo hộ lao động như: Khẩu trang, kính mắt bảo hộ, nút bịt tai, … Đặc biệt cần chú ý đến trang phục khi sử dụng máy cắt để tránh xảy ra trường hợp trong khi máy đang vận hành trang phục bị cuốn vào lưỡi sắt do quá rộng, do đó ta cần chọn những trang phục gọn gàng đồng thời dễ thao tác để đảm bảo an toàn

+ Khi vận hành máy: máy cắt uốn sắt có thể cắt thanh sắt tại vị trí mỏng nhất của thanh sắt trong điều kiện thanh sắt mỏng nhất. khi vận hành ta không nên đè hay nhấn mạnh lên những công tắc hay chiếc máy vì máy cắt uốn sắt không thể làm việc nhanh hơn cho dù bạn cố đè hoặc nhấn mạnh lên chúng, không những vậy điều này còn làm cho máy hoạt động chậm hơn và khiến cho đĩa cắt của máy bị mòn.

Sau khi vận hành xong: Sau khi sử dụng xong bạn cần kiểm tra xem máy  có nhiều mặt sắt bám trên tấm chắn không, nếu có nhiều mặt sắt bám trên đó ta cần dùng búa để gõ vào tấm chắn. Việc này giúp cho các sỉ sắt bám rời khỏi lưỡi sắt giúp cho máy hoạt động tốt và dễ dàng hơn cho lần tiếp theo. Cuối cùng, ta nên đặt một tấm gỗ ép để sức nóng hoặc tia lửa không tạo vết trên sàn khi sử dụng máy uốn cắt.

BÁN MÁY CẮT UỐN SẮT GIÁ RẺ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt uốn sắt, nhưng không phải ở đâu cũng có máy cắt uốn sắt giá rẻ, giá thành hợp lý mà chất lượng tốt.

may-uons-dai

Công ty cổ phần xây dựng toàn cầu với nhiều năm cung cấp các loại máy cắt uốn sắt trung quốc nhưng chất lượng và uy tín, điều này đã đuwọc nhiều người sử dụng công nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp máy trộn bê tông js 750 cùng trạm trộn bê tông nhằm phục vụ tối ưu cho mục đích chọn bê tông.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách vận hành máy cắt uốn sắt trên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả cũng như an toàn hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt uốn sắt cùng những sản phẩm máy công trình thì hãy đến với chugns tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội
website: mayxaydungtoancau.com.vn
hotline: 0983092748
zalo / facebook ; 0983092748
email: lebadcn@gmail.com
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

 

Danh mục sản phẩm