Cách lựa chọn loại máy trộn bê tông phù hợp với trạm trộn bê tông

Cách lựa chọn loại máy trộn bê tông phù hợp với trạm trộn bê tông

Máy trộn bê tông là loại thiết bị quạn trong, không thể thiếu của mỗi trạm trộn bê tông với chức năng trộn các thành phần nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, nước, phụ gia để tạo thành một hỗn hợp bê tông xi măng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hàm lượng để sử dụng trong xây dựng các công trình. Và tùy vào mỗi công trình, mỗi trạm trộn người ta sử dụng loại máy trộn phù hợp nhất với nhu cầu về kích thước, chức năng. Hôm nay với cách lựa chọn loại máy trộn bê tông phù hợp với trạm trộn dưới đây mayxaydungtoancau.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn cũng như để ai có nhu cầu quan tâm có lựa chọn tốt nhất.

1

Chọn máy trộn bê tông phù hợp với trạm trộn bê tông

Máy trộn cưỡng bức hai trục nằm ngang: Đây là loại máy trộn sử dụng cho trạm trộn bê tông có công suất lớn, ứng dụng trong sản xuất các loại bê tông mác cao, độ sụt thấp. Với chất lượng cao, giá thành thấp, máy trộn cưỡng bước hai trục nằm ngang là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp.

Máy trộn cưỡng bức kiểu roto: Được thiết kế với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm không gian sử dụng, mức tiêu thụ điện năng nhỏ nên được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên loại máy trộn bê tông giá thành thấp này không sử dụng cho sản xuất bê tông có độ sụt thấp.

may-500

Máy trộn cưỡng bức có cánh trộn quay kiểu hành tinh: Với thiết kế linh hoạt, hiện đại, và nhỏ gọn, rất tiết kiệm không gian làm việc là loại máy trộn bê tông được ưa thích hàng đầu hiện nay, phù hợp cho môi trường làm việc có độ sụt cao, mác cao. Loại máy trộn này được sử dụng trong các công trình tòa cao ốc, chung cư cao cấp, những công trình đòi hỏi độ chính xác cao. Đa phần loại máy trộn bê tông cao cấp này được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành cao và mang lại hiệu quả rất chất lượng.

Mỗi loại máy trộn bê tông có ưu điểm riêng và phù hợp cho công việc, nhu cầu, điều kiện sử dụng riêng và với thông tin trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại máy trộn phù hợp với trạm trôn bê tông để phục vụ cho xây dựng các công trình đô thị, đường xá, nhà ở, khu giải trí,…

Bạn có nhu cầu mua trạm trộn bê tông js500 hay máy trọn bê tông js500, máy trộn bê tông js750  xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

 

Danh mục sản phẩm