Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp với công trình

Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp với công trình

 

Hiện nay tất cả các công trình lớn nhỏ đểu sử dụng máy trộn bê tông .Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông ngày càng cao dẫn đến thị trường máy bê tông cũng cho ra rất nhiều loại máy trộn bê tông , các đại lý cửa hàng phân phối các máy xây dựng nhập hàng loạt loại  : máy trộn bê tông js500 ,7500,…… để phục vụ nhu cầu các nhà thầu. Tùy vào yêu cầu của từng công trình mà có thể lựa chọn máy phù hợp . Các tiêu chí chọn máy trộn bê tông có thể dựa vào số lượng cân trộn và thời gian cho phép, dựa vào thời thiết kế của máy , dựa vào đặc tính của máy trộn …

20160905_171245

Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp

Mỗi công trình có một đặc điểm riêng cần . Dựa vào khối lượng trộn lớn hay nhỏ, thời gian trộn dài hay ngắn để lựa chọn máy trộn bê tông cố định hay máy trộn di động. Nếu số lượng cần trộn nhỏ và thời gian trộn ngắn, khách hàng nên lựa chọn loại máy trộn linh động cỡ vừa và nhỏ.

Dựa vào yêu cầu sản phẩm trộn là bê tông dẻo hay bê tông bán dẻo, khách hàng  có thể lựa chọn loại máy trộn tự hành. Hay trong trường hợp yêu cầu sản phẩm trộn là khối bê tông chắc, hoặc bê tông khô, nhẹ, cứng, quý khách nên sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức.

 

Nếu như công trình yêu cầu kích thước cốt liệu bê tông trộn (nhỏ hoặc lớn), có thể lựa chọn theo dung tích (nhỏ hoặc lớn) của máy trộn tự hành, hay yêu cầu độ sệt của bê tông khi kích thước cốt liệu lớn, ống dẫn trộn lớn thì có thể lựa chọn loại máy trộn có tốc độ thả nhanh. Như vậy chúng ta cần dựa vào đặc tính, cấu trúc và độ sệt của bê tông để lựa chọn loại máy trộn an toàn khi sử dụng máy trộn bê tông

20160905_171245

Sử dụng máy trộn bê tông có thể được chia thành: máy trộn bê tông công trình, máy trộn bê tông dân dụng ví dụ như máy trộn bê tông js500…. Nguyên liệu của máy trộn bê tông có thể được chia theo các cách khác nhau: ..Có nhiều dòng máy trộn bê tông khác nhau, tuy nhiên yêu cầu về vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng là giống nhau.

Các lưu ý khí sử dụng máy trộn máy trộn bê tông js500 :

  1. Khi sử dụng máy trộn máy trộn bê tông js500, không nên cho trực tiếp cát vào máy để tránh trường hợp cát làm tắc nghẽn các bộ phận chuyển động của máy.
  2. Khi đưa nguyên liệu vào phễu, phễu nâng lên, người sử dụng không nên giữ phễu hoặc dùng tay nâng lên theo phễu đễu tránh những tai nạn gây thiệt hại về người có thể xảy ra.
  3. Trong trường hợp phải sửa chữa hoặc vệ sinh phễu, người sửa dụng bắt buộc phải tắt máy trước khi tiến hành các công việc này.
  4. Khi máy trộn bê tông vận hành, người sử dụng đặc biệt lưu ý đến các vấn đề về an toàn sử dụng.

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500  phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

 

Danh mục sản phẩm