CÁCH BẢO DƯỠNG MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS500

 

Bảo quản máy trộn bê tông nói chung và máy trộn bê tông JS500 nói riêng như thế nào cho đúng cách là điều mà không phải ai cũng quan tâm đến. Hiện nay, vẫn còn một số công nhân khi đứng máy đều chưa biết làm thế nào cho chuẩn chỉ và đúng cách khi được chúng tôi hỏi về vấn đề trên.

Vậy bảo quản, bảo dưỡng máy trộn bê tông này như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Việc bảo dưỡng thiết bị xây dựng nói chung, đặc biệt là bảo dưỡng máy trộn bê tông đóng vai trò quan trọng có quyết định đến hiệu suất hoạt động, tuổi thọ và cả độ bền của máy móc, thiết bị đó.  Bảo dưỡng tưởng chừng là một công việc hết sức đơn giản, tuy nhiên nó cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo một trình tự hợp lý.

may-tron-be-tong-js500

Điều đầu tiên trong cách bảo quản máy trộn bê tông JS500 đó chính là làm sao để tìm hiểu được một địa điểm đặt máy trộn bê tông phù hợp nhất. Rất nhiều người đã lầm tưởng rằng đặt máy ở đâu cũng vậy, miễn dùng được là được. Đây là lối suy nghĩ sai lầm. Không chỉ đặt máy cho gọn, cho phù hợp với kích thước của không gian công trình mà còn có thể tránh được bụi bẩn và nước không mong muốn, từ đó có thể giữ gìn cho máy hoạt động được ổn định, chạy bền hơn trong suốt thời gian sử dụng và cả sau khi sử dụng.

Máy trộn bê tông thì đương nhiên nhiệm vụ chính của nó là trộn bê tông và trong bê tông luôn có xi măng – một chất liệu khi khô lại thì cực kì cứng và chắc chắn. Thông thường sau khi đổ bê tông ra khỏi máy trộn bê tông thì phải luôn còn động lại một ít bê tông trong máy. Nếu sau khi sử dụng xong mà bạn không vệ sinh sạch lớp bê tông còn trong máy bằng cách xịt thật nhiều nước vào để rửa sạch thì chỉ sau một đêm, lớp bê tông ấy sẽ bị mắc cứng trong máy trộn bê tông. Điều này về lâu về dài có thể làm cho máy bị bám dính chắc chắn lớp bê tông chết và trở nên bị hư hại đi do bị ăn mòn dần. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ lớp bê tông còn tồn đọng lại bên trong máy.

May-tron-be-tong-js-500

Ngoài ra, con người và máy móc cũng có nhiều điểm giống nhau, đều có giới hạn và chúng ta nên xác định đó là vòng đời hữu hạn. Điều này có nghĩa là, bạn cũng cần phải kiểm tra máy móc định kì, kiểm tra tổng thể, chi tiết các bộ phận trong máy. Bạn nên thay dầu và thay mới thường xuyên một số bộ phận chuyển động và động cơ của máy trộn bê tông. Nếu cần thiết, bạn hoàn toàn có thể bảo dưỡng máy tại Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn có thể sở hữu máy trộn bê tông J750máy cắt uốn sắt Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao nữa nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm