các mẫu sản phẩm silo chứa xi măng loại 60 tấn.

silo chứa xi măng 60 tấn  được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, với những thiết kế vô cùng chắc chắn, hình thức bắt mắt bởi những lớp sơn óng ánh được sơn bởi hai lớp chống rỉ và 1 lớp sơn màu, theo yêu cầu của bên mua.

silo cũ

1 : chi tiết về các loại silo chứa xi măng.

sản phẩm silo chứa xi măng 60 tấn, hay 80 tấn được làm gần như giống nhau về hình thức tổng thể, như đường kính, độ lốc tròn , lốc côn, và tăng cứng bằng U đúc, chân silo và hệ thống lọc bụi.

về mẫu mã của sản phẩm silo chứa xi măng, mỗi một đơn vị sẽ làm theo tiêu chuẩn riêng của đơn vị đó, như về đường kính của mỗi silo thường sẽ là 2400mm, hoặc 2870 mm, hoặc  3200 mm, đó là kích thước đường kính, còn tâm chân của mỗi một đường kính khác nhau thì đi kèm cùng đó là kích thước tâm chân của silo chứa xi măng cũng sẽ khác nhau, như 1700 mm , 2000 mm..

còn về phần lọc bụi, và khoảng cách chân từ miệng xả của silo đến mặt 00mm cũng sẽ khác nhau về kích thước tùy thuộc và nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

đó là một số sự khác nhau về sản phẩm silo chứa xi măng, đồng nghĩa với nó là mẫu của sản phẩm silo chứa xi măng các loại 60 tấn, hay 80 tấn cũng sẽ khác nhau.

2 : dịch vụ chăm sóc khách hàng.

quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm silo chứa xi măng các loại, hãy tham khảo tại địa chỉ website:http//:mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho sản phẩm, và được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tốt nhất, giúp quý khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

xem thêm:

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. vít tải xi măng LSY 219 x 6m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm