các loại vít tải xi măng thường gặp nhất.

sản phẩm trạm trộn bê tông hiện nay rất phổ biến trong mọi công trình xây dựng, và để có được một sản phẩm hoàn thiện như trạm trộn bê tông thì cần phải có rất nhiều những thiết bị gắn kết chặt chẽ với nhau, đó là máy trộn bê tông, silo chứa xi măng, vít tải xi măng, phễu chứa vật liệu …. và bài viết này mình muốn nói đến vít tải xi măng trong một trạm trộn bê tông.

vit-3

1 : các loại vít tải xi măng hay được sử dụng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vít tải xi măng lớn nhỏ, hay dài ngắn khác nhau, ví dụ như vít tải xi măng dài 3m – 6m – 9m -12m…. nó thể phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu của người sử dụng của người dùng, đó là về chiều dài của vít tải, còn về đường kính thì thông thường sẽ sử dụng 2 loại phổ thông nhất đó là, đường kính vít tải phi 219mm và phi 273mm.

2 : tìm mua vít tải ở đâu để có giá tốt nhất.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm về vít tải xi măng với giá thành cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo khi đưa vào vận hành và sản xuất, giao nhận và vận chuyển tới tận chân công trình.

3 : dịch vụ

tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, cũng như cách bố trí sao cho hợp lý nhất, tư vấn sát với mục đích của người sử dụng, tránh lãng phí những vấn đề không cần thiết, ngoài ra những phụ tùng cần thay thế cần thiết đều có sẵn, đáp ứng nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

4 : xem thêm . vít tải xi măng dài 6m -9m

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng các loại 40 tấn – 60 tấn …

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 -bw 320

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. máy tời kéo mặt đất – máy tời kéo nằm ngang

. vận thăng nâng hàng 500kg

mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy tham khảo tại địa chỉ website:http//:mayxaydungtoancau.com.vn hoặc có thể liên hệ 0983092748 để được tư vấn tốt nhất cũng như có giá thành tốt nhất. xin cảm ơn

Danh mục sản phẩm