các loại vận thăng nâng hàng xây dựng

các loại vận thăng nâng hàng xây dựng.

vận thăng nâng hàng trong xây dựng ngoài trời, các loại vận thăng nâng hàng phổ biến và thường gặp nhất như, vận thăng nâng hàng 300kg – 500kg – 750kg. … tùy thuộc vào từng nhu cầu của người tiêu dùng, mà ta có thể đáp ứng cho khách hàng.

Tìm hiểu về các loại vận thăng nâng hàng .

+ Vận thăng nâng hàng 300kg, là loại vận thăng có thể tải trọng được trọng lượng hàng tối đa là 300kg, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng khu biệt thự liền kề, các khu chung cư mini, hay nhà dân dụng có nhu cầu lắp vận thăng, vận thăng nâng hàng 300kg được thiết kế nhỏ gọn, vận chuyển và tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt gọn gàng, mà không tốn diện tích, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, có thể tận dụng được diện tích nhỏ và hẹp.

van-thang

+ vận thăng nâng hàng 500kg, đối với loại vận thăng này thì được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong công trường, với tải trọng vừa đủ, mỗi lần vận chuyển hàng lên, thì vận thăng nâng hàng 500kg, có thể kéo tải được 500kg vật liệu cát, đá, xi măng … vận thăng nâng hàng 500kg, sử dụng trong các công trình xây dựng như, các chung cư vừa và nhỏ, các nhà cao tầng trong ủy ban xã, hay khu biệt thự liền kề, sử dụng vận thăng nâng hàng, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc hiệu quả cao hơn, giảm được sức người lao động,

van-thang

sử dụng vận thăng nâng hàng 500kg, đảm bảo được mức độ an toàn cho lao động, vận hành đơn giản, sử dụng dễ dàng, cũng như các vận thăng nâng hàng khác, thì vận thăng nâng hàng 500kg, cũng có các linh kiện và phụ kiện, lắp đặt, đều giống nhau, chỉ khác nhau về tải trọng nâng, và kích thước vật liệu thiết kế là khác nhau.

vawb-thang

+ vận thăng nâng hàng 750kg, cũng như vận thăng nâng hàng 300kg  và 500kg, thì các loại vận thăng nâng hàng đều có hình thức, cách lắp đặt, và các chi tiết là tương đối giống nhau, vận thăng nâng hàng 750kg, được dùng với động cơ tời kéo JK1,6 và các đốt vận thăng, cũng như bàn nâng hàng sẽ to hơn , khỏe hơn so với các vận thăng nâng hàng 300kg, -500kg.

+ ưu điểm của các loại vận thăng nâng hàng.

dễ dàng sử dụng, vận hành thì đơn giản, vận chuyển và tháo dỡ gọn gàng, có thể lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau, tải hàng nhanh gọn, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

vận chuyển và lắp đặt trên mọi nơi, giao nhận từ bắc và nam, hướng dẫn tháo dỡ và lắp đặt hoàn thiện, bảo dưỡng, bảo trì đúng định kỳ,

sản phẩm được đề cập: các loại vận thăng nâng hàng ngoài trời

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm