các loại máy cắt uốn sắt phổ thông nhất GQ 40 -GW 40

máy cắt uốn sắt là các loại máy được sử dụng để cắt sắt, và uốn sắt theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng, máy có thể cắt được sắt từ phi nhỏ nhất là 5mm, đến phi lớn nhất trên thị trường đang dùng là 36mm, hiện nay có rất nhiều những model khác nhau về máy cắt uốn sắt, sau đây công ty toàn cầu xin được giới thiệu một số loại máy phổ thông nhất hiện nay.

1 : máy cắt sắt GQ 40 và máy uốn  sắt GW 40.

đối với hai dòng máy cắt uốn sắt này thì thông thường người ta chỉ sử dụng cắt sắt và uốn sắt từ phi 5 – 28mm, máy uốn sắt có thể uốn được hình vuông, hình tròn, … hoặc uốn móc mà trong mọi công trường xây dựng nhà chung cư, khu tập thể, … vẫn thường dùng, bên cạnh đó máy cắt sắt GQ 40 cũng góp phần quan trọng không thiếu, máy có thể cắt được những loại sắt nhỏ nhất đến tầm 28mm, ta có thể cắt theo đoạn như đã định trước và đưa lên máy uốn sắt hoặc làm thanh giằng…

may-cat-sat-gia-re-2

2 : máy cắt uốn sắt loại GQ 45 – GW 45.

so với dòng máy cắt uốn sắt như mình đã giới thiệu phần trên, thì đối với dòng máy cắt uốn sắt loại này sẽ sử dụng để cắt sắt và uốn sắt những loại có kích thước lớn hơn một chút, có thể đạt được đến phi 32mm, chuyên được dùng trong mọi công trình thi cầu cầu đường, và những chung cư cao tầng, cần sử dụng những loại sắt to hơn, máy có thể uốn được những hình và kích thước mà mình đã đặt sẵn.

may-cat-sat-gia-re-1

3 : máy cắt uốn sắt loại GQ 50 – GW 50.

về cấu tạo, cũng như nguyên lý hoạt động thì tất cả các loại máy cắt uốn sắt đều có chung một cách sử dụng giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước máy to nhỏ và máy có thể uốn hoặc cắt được những loại sắt to đến mức độ nào, đối với dòng máy này thì sắt tối đa máy có thể cắt uốn được là loại phi 36mm trở xuống.

may-cat-sat-gia-re-1

quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại máy móc xây dựng khác, tại địa chỉ của công ty hoặc trên các website của công ty, và LH 0983 092 748 để được tư vấn tốt nhất, và có giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

+ máy trộn bê tông js 500

+ vận thăng nâng hàng 500kg

+ silo chứa xi măng 60 tấn

+ máy bơm vữa bw 250 – bw 320

+ vít tải xi măng LSY 219 x9m

Danh mục sản phẩm