bom trộn bê tông 3m3 giá rẻ nhất tại hà nội.

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông là vô cùng phổ biến, giúp cho người sử dụng đạt được những hiệu quả cao, nhưng đó mới chỉ là những dòng máy trộn cố định, được lắp đặt kiên cố, chắc chắn và ít khi di chuyển, rất thích hợp những vùng đồng bằng, hay những công trình có đoạn đường thi công ngắn… để sử lý những cung đường có chiều dài, cũng như vận chuyển khó khăn, người ta đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng loại bom trộn bê tông 3m3, hay 6m3 có thể sử dụng được ở những cung đường khác nhau…

1 : cùng tìm hiểu về bom trộn bê tông 3m3 giá rẻ.

bom trộn bê tông loại 3m3 được lắp bởi đầu nổ Diezel D24, có lắp bộ đề nên người dùng rất dễ dàng khi vận hành, máy được đặt trên một xe ô tô loại xe ben 5 tấn, dùng để cơ động vận chuyển trên các cung đường dài, như các công trình trong rừng núi, hay đổ ờ kè đường đê, rất thuận lợi, giá thành hợp lý, đảm bảo uy tín, cạnh tranh, hàng có sẵn giao ngay.

khi dùng loại bom trộn này ta có thể cho trực tiếp nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng , nước, máy có thể vừa đi trên đường, vừa trộn cho bạn, hệ thống bom trộn quay đảo hai chiều xuôi ngược, đó là những ưu điểm rất nổi bật đối với dòng máy trộn bê tông kiểu như vậy.

2 : cần tìm mua bom trộn bê tông loại 3m3 ở đâu để được tư vấn tốt nhất.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, là đơn vị cung cấp và phân phối các loại máy trộn bê tông js 500,  hay đặc biệt là các dòng bom trộn bê tông loại 2m3, 3m3… sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, có giá thành vô cùng cạnh tranh, đảm bảo uy tín, chất lượng, phục vụ quý khách hàng đến tận chân công trình, vận chuyển nhanh, gọn nhẹ, với giá thành rẻ nhất.

ngoài ra khi quý khách hàng liên hệ đến địa chỉ công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng sao cho tối ưu được những mục đích mà khách hàng cần sử dụng, vậy rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

xem thêm ;

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt sắt GQ 40

. máy uốn sắt GW 40

. vít tải xi măng LSY 219 x 9m.

 –  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm