bánh răng máy trộn bê tông js 500 – js 750

1 : khái niệm về máy trộn bê tông js 500 – js 750.

là loại máy trộn cưỡng bức , kiểu hai trục nằm ngang có công suất trộn bê tông đạt được từ 20 -35m3/h, máy hoạt động bằng động cơ điện 3 pha, và cơ cấu truyền động qua hộp số, bánh răng, ngoài ra máy trộn bê tông js 500 còn có khả năng hoạt động độc lập, mà vẫn cho hiệu quả cao.

bánh răng

2 : bánh răng và hộp số của máy trộn js 500, js 750

trong hệ thống máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang thì cơ cấu truyền động qua bánh răng hộp số là hai phụ tùng chính vô cùng quan trọng, máy trộn có hoạt động êm hay có độ bền cao hay không là nhờ vào sự chuyển động của các cặp bánh răng này, trong đó được chia làm 2 cặp bánh răng to nhỏ khác nhau.

. hai cặp bánh to được gắn vào hai trục của máy trộn, quay ngược chiều nhau, bên trong máy trộn có gắn các cánh trộn bê tông, và bàn tay trộn bê tông, giúp cho khả năng máy trộn được một lượng lớn bê tông trong một khoảng thời gian ngắn, mà độ dẻo của bê tông vô cùng tốt, có thể trộn được mác bê tông cao.

. hai cặp bánh răng nhỏ được gắn vào hai trục của đầu hộp số, hộp số lại được truyền tải bởi động cơ điện, và được kết nối bởi tủ điện điều khiển cho toàn bộ hệ thống máy trộn, các bánh răng của máy trộn bê tông js 500 được đúc bởi vật liệu thép, có độ bền cao chịu được lực va đập lớn, và khả năng chống mài mòn, sẽ làm tăng lên độ bền cho máy trộn.

ngoài các cặp bánh răng và hộp số của máy trộn, thì tủ điện điều khiển cho máy trộn cũng vô cùng quan trọng, cần phải được bảo quản những nơi không có ánh nắng trực tiếp và nước ,  sẽ hạn chế được mức độ chập cháy của thiết bị.

3 : sản phẩm có liên quan: máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vít tải xi măng LSY 219 x9m

. phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200-2

. máy cắt uốn sắt GQ 40- GW 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. vận thăng nâng hàng 500kg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748 / 046 253 8748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm